Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Thuyền trưởng mới! Madrid chọn người thay thế Nacho Benzema

Hậu vệ Nacho Fernandez của Real Madrid đã ký hợp đồng gia hạn thêm một năm với Al Itti với tư cách là đội trưởng mới của câu lạc bộ, thay thế Karim Benzema. Đội tuyển bóng đá HUD của Liên đoàn bóng đá Ả Rập Saudi

Tiền đạo người Pháp, Benzema đã quyết định rời Real Madrid, nơi anh đã chơi bóng 14 năm để đến với ông trùm dầu mỏ ở giai đoạn cuối sự nghiệp.

Sự vắng mặt của Benzema khiến Real Madrid phải tìm kiếm một đội trưởng mới. Và cuối cùng, người ta đã xác nhận rằng Nacho, 33 tuổi, sẽ được thăng chức sau khi anh đồng ý gia hạn hợp đồng thêm 1 năm với đội chủ sân Santiago Bernabeu, như những gì người hâm mộ đã kêu gọi. Hát ở trận đấu cuối cùng của mùa giải khi Vua trắng cầm hòa Athletic Bilbao với tỷ số 1-1.

– Cố lên nào anh bạn! Rudiger muốn thấy Havertz gia nhập Real Madrid

Chính thức! Real Madrid mang về Diaz từ Milan

– Chính thức! Real Madrid đưa Garcia về nước.

“Tôi quyết định ở lại Real Madrid, có rất nhiều lời đề nghị. Nhưng tôi muốn ở lại thêm một năm nữa, tôi rất vui”, Nacho, người đã gắn bó với Real Madrid từ khi còn trẻ, cho biết vào ngày 11 tháng 6, đồng thời xác nhận anh cũng sẽ trở thành huấn luyện viên trưởng của câu lạc bộ sau khi từ chối những lời đề nghị từ Roma và Inter Milan. Lan và đội trong Liên đoàn Yankees.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *