Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11

Thủ tướng đã làm gì? La Liga có kế hoạch sử dụng công nghệ bán tự động tiên tiến vào mùa giải tới.

Theo Relebo, cơ quan truyền thông hàng đầu của Fierce Bulls trong nước, công nghệ việt vị bán tự động hay “SAOT” (Công nghệ việt vị bán tự động) sẽ được sử dụng ở mùa giải La Liga Tây Ban Nha 2024-2025.

Công nghệ này được thiết kế để cung cấp hướng dẫn bổ sung. Dành cho trọng tài và trợ lý trọng tài Để giúp đưa ra quyết định việt vị nhanh hơn và chính xác hơn.

Hệ thống SAOT đang được sử dụng liên tục trong các trận bóng đá trên toàn thế giới. Và nó được sử dụng lần đầu tiên cho một giải đấu lớn là World Cup 2022 tại Qatar, giúp việc đánh giá hiệu quả hơn.

Mới đây, các phương tiện truyền thông nổi tiếng ở Tây Ban Nha đưa tin các trận đấu đỉnh cao của Bulls Tây Ban Nha rất căng thẳng. Công việc sẽ bắt đầu giới thiệu công nghệ bán tự động tiên tiến vào mùa giải tới. Trước đó là giải Ngoại hạng Anh và giải Bundesliga của Đức.

Công nghệ việt vị bán tự động mới đây đã tạo nên màn trình diễn ngoạn mục trong trận đấu UEFA Champions League giữa Real Madrid và Braga hôm thứ Ba. Chuyện xảy ra ở phút 82, khi Vinicius chạy gần nửa sân trước khi đưa bóng đi chệch cột dọc. Nhưng cuối cùng nó đã bị hủy vì khi kiểm tra bằng hệ thống “SAOT”, đó là một khoảnh khắc việt vị rất gần.

Hệ thống hiển thị các dòng hoàn hảo, tất cả đều tự động. Điều quan trọng là nó cũng cung cấp độ chính xác. và cũng tiết kiệm thời gian Bao gồm giảm tranh luận khi sử dụng công nghệ này.

Nó không giống như việc sử dụng video để giúp đỡ trọng tài hay “VAR” (VAR), những người thường xuyên khiến các cầu thủ khó chịu vì đường biên. Hoặc đôi khi có những trường hợp hiểu lầm giữa trọng tài và trọng tài trong phòng “VAR” như trong trận đấu giữa Spurs và Liverpool v.v.

Hệ thống “SAOT” sẽ được lắp đặt nhiều camera tại hiện trường để theo dõi chi tiết các khoảnh khắc khác nhau để có thể ghi lại những khoảnh khắc đó một cách chính xác. Và sẽ có hình ảnh động trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *