Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 2

thông thoáng! Truyền thông xác nhận 5 cầu thủ Liverpool chia tay đội bóng hè này

Liverpool đã xác nhận năm cầu thủ sẽ rời Anfield vĩnh viễn vào mùa hè này khi huấn luyện viên Jurgen Klopp tìm cách đại tu đội hình của mình.

“thiên nga đỏ” Là đội giành 4 chức vô địch mùa trước Là đội cần giành top 4 mùa này. Vì lý do này, Klopp đã phải tìm cách sửa chữa đội bóng bằng cách bổ sung những cầu thủ mới để đưa câu lạc bộ trở lại thành công.

Tất nhiên, “Quỷ đỏ” muốn tăng cường hàng tiền vệ với nhiều cầu thủ được quan tâm. Nhưng những mục tiêu được săn đón nhiều nhất là Alexis McAllister, tiền vệ từng vô địch World Cup của Brighton và Hove Albion và Ryan Grafenberg của Bayern. n munich

– Ai là người rút thăm? Liverpool có tùy chọn trị giá 40 triệu bảng để ký hợp đồng với Mac Allister.

– Tốp bốn cuối cùng! Kiểm tra cơ hội giành suất dự Champions League của 3 đội.

– Kelleher muốn đi! Spurs muốn ký sau khi Liverpool định giá

Tăng cường quân số là điều Liverpool đã cần làm. Bởi vì mùa hè này họ sẽ mất một cầu thủ quan trọng ở hàng tiền vệ. và ít nhất 5 tiền đạo, những người đã được xác nhận rằng tất cả họ đều không tiếp tục “Đỏ”

Đầu tiên, tôi phải nói rằng không có gì ngạc nhiên về Arthur Melo, người được cho mượn từ Juventus trong phiên chợ đông. Không giúp ích gì cho đội cả. bởi cần thời gian để chữa lành chấn thương và khi kết thúc mùa giải, họ vui vẻ tung cầu thủ vào rổ, dội gáo nước lạnh về với đoàn quân “Ngựa vằn” mà không cần đắn đo suy nghĩ.

Sau đó là Naby Keita và Alex Odzlade-Chamberlain. sẵn sàng thu đồ từ CLB vì cả hai hợp đồng sẽ hết hạn sau mùa giải này và Liverpool sẽ không nghĩ đến việc giữ chân anh. vì họ có vấn đề về chấn thương mãn tính nên việc giữ chân họ sẽ chỉ là gánh nặng thay vì lợi ích.

Với James Milner, khá trăm phần trăm cầu thủ này sẽ chọn rời “The Reds” để chuyển sang trải nghiệm mới với Brighton and Hove Albion, khi cầu thủ 37 tuổi bước vào giai đoạn này. Đó là năm cuối cùng của anh ấy. hợp đồng và Klopp rất vui khi để cầu thủ tận hưởng giai đoạn cuối của sự nghiệp.

Cuối cùng là Roberto Firmino, người khẳng định rõ ràng sẽ chuyển đội bóng để tìm kiếm trải nghiệm mới cho ngôi sao người Brazil. Cầu thủ đã ghi hơn 100 bàn thắng cho công ty kể từ khi chuyển đến từ Hoffenheim 8 năm trước, sẽ chuyển đến thi đấu tự do cho Barcelona vào cuối mùa giải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *