Thứ Ba, Tháng Hai 27

thông thoáng! Jurgen Klopp kêu gọi Dortmund vô địch Bundesliga

Máu của “Hổ vàng” rất cay… HLV Jurgen Klopp của Liverpool sẵn sàng cổ vũ Borussia Dortmund vô địch Bundesliga vào thứ Bảy này, sẵn sàng nói rằng sẽ không vui. Nếu Bayern Munich lại thắng

HLV Jurgen Klopp của Liverpool khẳng định sẵn sàng hỗ trợ Borussia Dortmund, đội bóng cũ của ông, vô địch Bundesliga mùa giải 2022-23 cùng “chú hổ vàng”. Chơi trận tranh chức vô địch với Mainz 05 vào thứ Bảy ngày 27 tháng Năm.

Trận chiến Bundesliga tuần trước vào tối thứ Bảy này cũng là tuần quyết định chức vô địch, với Dortmund, đội đầu bảng, xếp hàng trên sân nhà để tiếp Mainz, trong khi đội nhì bảng Bayern Munich, kém hai điểm, sẽ hành quân đến F. Cologne, nơi “Những chú hổ vàng” sẽ lần đầu tiên vô địch giải đấu kể từ mùa giải 2011-12 ngay lập tức mà không cần phải trông chờ vào kết quả của “Những chú hổ phương Nam” nếu họ giành chiến thắng.

– Sẽ có kịch tính nảy lửa?

– Hét lên! Sorayuth thừa nhận chấn thương, Manchester United đóng cửa chuyển đổi, Liverpool đến UCL

– Sẽ có nhiều hơn chứ? Nhìn lại kịch tính vô địch Bundesliga cuối mùa

“Tôi chưa chết. Tôi còn sống, tất nhiên là tôi đang theo dõi rồi”, nhà tư vấn máu bia thượng hạng 55 tuổi, từng giám sát Dortmund từ 2008-2015, cho biết sau khi được hỏi có theo dõi tình hình để vô địch Bundesliga không. ?Tôi sẽ rất vui nếu Dortmund đánh bại Mainz.”

“Vâng, tôi muốn thấy Dortmund giành chiến thắng. Tôi nghĩ đã đủ lâu rồi.[Dari tajuk terakhir]Tôi biết rất rõ về Edin Terzic (Borussia Dortmund) và tôi biết rất nhiều người ở Dortmund, chúng tôi giữ liên lạc mọi lúc. Và bây giờ chúng tôi vẫn giữ liên lạc.”

“Tôi biết nó có ý nghĩa như thế nào với thành phố này và với nhiều thứ nói chung, còn với Bayern thì tôi thấy khác. Nhưng nó không vui chút nào. Nếu cùng một đội luôn chiến thắng Tất cả chúng ta đều biết rằng Bayern sẽ trở lại vào mùa giải tới, vì vậy với cơ hội này, Dortmund phải trao nó.

Hai chức vô địch Bundesliga gần nhất của Dortmund dưới thời Klopp (mùa 2010-11 và 2011-12).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *