Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Thông báo đội đầu tiên! Atletico Madrid chuyển động sau khi 2 đội bóng Tây Ban Nha ủng hộ Super League

Atletico Madrid, một CLB ở La Liga, là đội đầu tiên đưa ra tuyên bố rõ ràng sau khi Tòa án Công lý châu Âu bật đèn xanh cho Super League. Liên đoàn bóng đá châu Âu (UEFA) đã ra sức ngăn cản.

Atletico Madrid đã phản ứng ngay lập tức sau khi có thông tin xác nhận rằng Tòa án Công lý Châu Âu đã xem xét cho phép thành lập Super League khi ba đội đứng đầu là Juventus, Real Madrid và Barcelona tìm cách tách khỏi UEFA để thành lập một giải đấu mới. và đưa vụ việc lên tòa án để xem xét

“Sau khi phân tích phán quyết của Tòa án châu Âu, Atletico Madrid xin làm rõ như sau”, phía Atletico cho biết hôm 21/12.

“Hiệp hội Câu lạc bộ Châu Âu (ECA) và UEFA là đối tác. Và việc cáo buộc UEFA độc quyền là vô nghĩa. Chúng tôi có thỏa thuận giữa các câu lạc bộ về việc chia 50% cổ phần trong các hợp đồng tài trợ. và bản quyền truyền hình bao gồm doanh thu và phong cách bóng đá.”

“Cộng đồng bóng đá châu Âu không ủng hộ điều đó. Super League châu Âu bao gồm Đức, Pháp, Anh, Ý và Tây Ban Nha (trừ Real Madrid và Barcelona). Chúng tôi chống lại Super League. Chúng tôi muốn bảo vệ gia đình bóng đá châu Âu. và cứu giải đấu của chúng tôi, bao gồm cả việc giành được suất dự bóng đá châu Âu thông qua màn trình diễn trên sân mỗi mùa giải.”

Đồng thời, mạng xã hội chính thức của La Liga cũng lên án nỗ lực tạo ra Super League. “Đó là một mô hình ích kỷ.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *