Thứ Bảy, Tháng Hai 24

Thomas Tuchel ngồi trên ghế nóng! Truyền thông tiết lộ ông chủ cũ của Harry Kane đang để mắt đến anh.

Bild, một hãng truyền thông lớn ở thành phố Sausage, nhận định Thomas Tuchel, HLV của đội Bayern Munich, đã bắt đầu có một tương lai không chắc chắn sau khi dẫn dắt đội bóng nhận thất bại trước Bayer Leverkusen, đội đầu bảng Bundesliga. Giải đấu đang hỗn loạn và có thể được ông chủ cũ Harry Kane chuyển sang tiếp quản.

Tuchel được giới truyền thông hàng đầu nước này cho biết ông có thể bị Những chú hổ phương Nam sa thải sau khi đội này thua 0-3 trước nhà thuốc vào thứ Bảy tuần trước. Và điều này khiến nhà vô địch Beer League kém đội dẫn đầu bất bại 5 điểm.

Trong trường hợp này, Bild hôm 11/2 tiết lộ rằng Jose Mourinho, cựu HLV Roma hiện đang thất nghiệp, quan tâm đến việc dẫn dắt đội bóng thay cho Tuchel và tin rằng Bayern cũng sẵn sàng coi ông là một trong những lựa chọn. Và nó đã khiến HLV người Bồ Đào Nha bắt đầu học tiếng Đức với hy vọng được làm việc lại với Harry Kane, cựu tiền đạo người Anh, như ông trước đây từng là HLV của Spurs.

Tuy nhiên, Giám đốc điều hành của Southern Tigers Jan Christian Driesen cho biết CLB vẫn đặt niềm tin vào huấn luyện viên 60 tuổi và lo ngại về trận đấu tiếp theo. Trận lượt đi vòng 16 đội Champions League gặp Lazio vào thứ Tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *