Thứ Hai, Tháng Chín 25

Thomas Partey ở lại! Mikel Arteta Xác Nhận Ghép Đôi Declan Rice

Huấn luyện viên của Arsenal, Mikel Arteta khẳng định Thomas Partey vẫn nằm trong kế hoạch của ông ấy và sẽ không bị bán vào mùa hè này, theo các bản tin, vì anh ấy có thể chơi cùng với tiền vệ Declan Rice, người đã chuyển đến từ West Ham United.

Tuyển thủ Ghana Partey được cho là sẽ rời sân Emirates vào mùa hè này sau khi Pháo thủ nỗ lực tăng cường Rice ở hàng tiền vệ, đồng nghĩa với việc cựu tiền vệ của Atletico Madrid sẽ không có tên trong đội hình xuất phát ở mùa giải tới.

Sau vụ việc này, có thông tin cho rằng Al Ahly, một đội bóng đến từ Ả Rập Xê Út, muốn chiêu mộ cầu thủ bóng đá châu Phi này để nhập ngũ. Cho đến gần đây, trước trận đấu khởi động với Manchester United ở Mỹ vào rạng sáng Chủ nhật, ngày 23 tháng 7, Arteta đã trả lời phỏng vấn trong một cuộc họp báo rằng Partey vẫn là một phần của đội pháo binh và có thể chơi cùng Rice.

– Man United đã đầy đủ! Niêm phong “Mount-Rashford”, Arsenal đưa Declan Rice trở lại Mỹ

– Cứ đập đi, đừng đợi ai! Thầy chỉ ra điểm yếu của Declan Rice, phải tăng tốc phát triển.

– Có ai làm hỏng nó không? 10 thương vụ đắt giá nhất Premier League hè này

“Không còn nghi ngờ gì nữa, Thomas Partey là một cầu thủ rất quan trọng đối với chúng tôi và đối với tôi. Tôi muốn anh ấy trong đội,” huấn luyện viên máu bò hung dữ nói.

“Mỗi lần tôi nói chuyện với anh ấy và mỗi lần tôi nói chuyện với anh ấy, cam kết của chúng tôi là ở lại với chúng tôi. Đối với tôi, nó thực sự không là gì cả.

Arteta nói thêm Rice, người cũng chuyển đến từ câu lạc bộ địa phương. “Cả hai có thể chơi cùng nhau. đó là kế hoạch của tôi Bạn muốn nâng cao chất lượng đội hình.

“Chúng tôi cần những cầu thủ có thể chơi cùng nhau. Nhưng chúng tôi cần những cầu thủ ở cùng vị trí có thể tranh giành khoảng trống.

“Đó là điều chúng tôi đã không làm trong hai năm. Và chúng tôi muốn khắc phục điều này. Đó là lý do tại sao chúng tôi mua Declan.”

“Tôi biết những gì đã xảy ra vào năm ngoái, có lẽ điều quan trọng là học cách khiến bản thân trở nên tốt hơn. và đạt được nhiều hơn như chúng ta mong muốn.”

“Đội ngũ của chúng tôi đang tiến bộ. Và giải đấu này mạnh hơn. Càng ngày càng khó hơn.”

“Chúng ta phải tốt hơn. Chúng tôi phải chơi tốt hơn năm ngoái. Đó là những gì chúng tôi đang làm việc bây giờ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *