Thứ Ba, Tháng Hai 27

Thoát khỏi đào tạo – bay đến Saudi! Hại PSG để phạt Messi

Ngôi sao của Paris Saint-Germain, Lionel Messi có thể bị câu lạc bộ Ligue 1 của anh ấy phạt vì không tập luyện bằng cách đưa gia đình anh ấy đến Ả Rập Saudi vào thứ Hai.

Lê Gib Các phương tiện truyền thông của nước hoa City đưa tin vào ngày 2 tháng 5 rằng Christophe Galtier, ông chủ của PSG, đã thỏa thuận với các cầu thủ để họ được nghỉ hai ngày vào thứ Hai. Và thứ ba, nếu đội có thể giành chiến thắng trước Lorient trong một trận đấu vào Chủ nhật.

Tuy nhiên, thương vụ không có hiệu lực khi PSG bị Karang đánh bại 1-3 khiến tỷ phú này vẫn tập luyện như thường lệ vào thứ Hai nhưng Messi lại sang Ả Rập Xê Út theo hợp đồng ngoại giao, đưa gia đình đi du ngoạn nhiều nơi.

– Không sai! Ronaldo lên ngôi VĐV giàu nhất thế giới

– PSG thua sốc trên sân nhà! Lorient xông pha, chinh phục thoải mái, dứt điểm kẻ dẫn đầu

– Rất vui được ở Paris! Kempes khuyên Messi đừng trở lại Barcelona.

Về vụ việc này, ESPN cho biết thêm ngôi sao của ĐTQG Argentina đã hỏi ý kiến ​​Galtier và giám đốc thể thao Luis Campos. Và được thông báo rằng câu lạc bộ sẵn sàng cho phép anh ấy đi du lịch nếu đội thắng hoặc hòa với Lorient, trừ khi có một thất bại.

Bởi vậy, sau khi Messi sang Saudi Arabia, bất chấp đội thua trận thứ 3 trong 4 trận gần nhất không xin phép lần thứ 2, PSG sẵn sàng phạt đội buôn bóng đá của nhà ĐKVĐ thế giới, dù họ cũng sẽ cố gắng gia hạn hợp đồng với tiền đạo gốc Latino ngoài việc kết thúc vào mùa hè này.

ESPN cho biết các cầu thủ PSG không hài lòng khi Messi không có mặt ở sân tập. Kết quả là câu lạc bộ chắc chắn phải phạt anh dù đã cố gắng thuyết phục anh ở lại với đội vào mùa giải tới.

Tuy nhiên, cầu thủ 35 tuổi này đã được liên hệ trở lại câu lạc bộ cũ của Tây Ban Nha là Barcelona nhưng chủ tịch La Liga Javier Tebas khẳng định đội bóng xứ Catalan không đủ điều kiện ký hợp đồng với anh. Với việc Messi tuân theo Luật công bằng tài chính đang được áp dụng. , trong khi Al-Hilal, một câu lạc bộ của Ả Rập Xê Út và đội bóng đá Giải bóng đá nhà nghề Inter Maia. Mimi được xác định là cũng sẵn sàng săn một ngọn giáo trắng xanh để gia nhập quân đội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *