Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11

Thỏa thuận này là một giao dịch mua! Bayern quan tâm đến việc ký hợp đồng với Raphael Varane vào mùa đông.

Florian Plettenberg Các nhà báo trong giới bóng đá Đức cho rằng Bayern đang bí mật để mắt tới Raphael Varane, với mức giá có thể dao động trong khoảng 20-30 triệu euro.

Theo báo cáo, Bayern Munich, một câu lạc bộ khổng lồ ở Bundesliga của Đức, đang quan tâm đến việc ký hợp đồng với hậu vệ Raphael Varane của Manchester United để gia nhập đội vào tháng 1. Báo cáo Florian Plettenberg Nhà báo nổi tiếng của thế giới bóng đá Beer City

Tương lai của Varane tại Old Trafford trở nên bấp bênh sau khi anh không còn được đảm bảo suất đá chính. Trước đó, có tin đồn anh cũng có thể chuyển sang chơi cho một đội bóng ở giải VĐQG hàng đầu Ả Rập Saudi.

Plettenberg nói thêm rằng Bayern đã được thông báo rằng Varane có thể sẽ rời Manchester United trong kỳ chuyển nhượng mùa đông. Phí chuyển nhượng sẽ vào khoảng 20-30 triệu euro (khoảng 760-1,140 triệu baht), và hiện tại Manchester United cũng không nghĩ đến việc để Varane được cho mượn.

Tuy nhiên, Plettenberg cũng cho biết Bayern vẫn chưa cân nhắc việc chi hết tiền cho Varane do lo ngại về lương. Rốt cuộc, hôm nay anh kiếm được hơn 17 triệu bảng với Manchester United (khoảng 748 triệu baht).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *