Thứ Tư, Tháng Mười Hai 6

Thỏa thuận bí mật! Tin đồn PSG-Manchester United bàn về vụ chuyển nhượng Neymar.

Truyền thông Pháp L’Equipe đưa tin Paris và Manchester United đang thảo luận về khả năng để Neymar gia nhập “Quỷ đỏ”, kèm theo một bản hợp đồng cho mượn.

Paris Saint-Germain và Manchester United đang thảo luận về khả năng Neymar gia nhập Quỷ đỏ vào mùa hè này, theo Le. Gip, phương tiện truyền thông nổi tiếng của Pháp

Trong những năm gần đây, có tin đồn rằng ban lãnh đạo PSG không ấn tượng với thái độ ngoài sân cỏ của cầu thủ người Brazil, trong khi một số người hâm mộ PSG không thích Neymar, những người cho rằng anh ấy đã không giúp đỡ đội bóng nhiều như những gì anh ấy nên làm. đã đến mức có cuộc biểu tình đuổi Neymar về nhà người ta Tất cả những điều đó khiến Neymar luôn có mặt trên các bản tin chuyển nhượng đội bóng.

– Căng ra vết bầm! Mở khóa 5 mùa bất ngờ trong truyền thuyết.

– 20 năm chờ đợi! Newcastle chắc suất trong top 4, chỉ đánh bại Leicester để giành vé dự Champions League.

– Không không không!

Thậm chí, tờ L’Equipe mới đây còn loan tin Paris và Manchester United hiện đang thảo luận về thương vụ này, trong đó Casemiro, tiền vệ tài hoa của đội chủ sân Old Trafford, ra sức thuyết phục. Để Neymar chuyển đến làm việc cùng nhau ở Anh sau khi cả hai có mối quan hệ thân thiết ở mức độ tốt.

Các phương tiện truyền thông ban đầu nói thêm rằng Manchester United muốn thực hiện thương vụ này dưới dạng cho mượn. Khác với Paris muốn bán Neymar hơn, “PSG” cũng mở đường giải phóng Neymar theo dạng cho mượn. Dù có tùy chọn mua hay không, với việc Manchester United cũng phải trả toàn bộ tiền lương của Neymar

Tuy nhiên, báo cáo của L’Equipe khác với tuyên bố của Daily Mail rằng Manchester United không đàm phán một thỏa thuận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *