Thứ Bảy, Tháng Năm 25

Thiếu lãnh đạo! Giới chuyên môn nổi tiếng cho rằng Bruno Fernandes không phù hợp làm đội trưởng Manchester United.

Graeme Souness đã kêu gọi tiền vệ người Bồ Đào Nha Bruno Fernandes không làm đội trưởng Manchester United do thiếu khả năng lãnh đạo.

Fernandes đã được huấn luyện viên người Hà Lan Erik ten Hag chọn làm đội trưởng mới của Quỷ đỏ sau khi Harry Maguire bị tước võ đài do không có suất trong đội hình xuất phát của câu lạc bộ.

Trước sự thay đổi như vậy, người ta kỳ vọng ngôi sao Dòng máu vàng mùa trước sẽ là đội trưởng của Manchester United trong mọi trận đấu mà hàng tiền vệ của tuyển Anh không xuất phát.

– Sự chảy máu! CĐV Man U-Arsenal đâm sầm ở Mỹ (có clip)

– Cái này như thế nào? Thái độ mới nhất của Avram Glazer, điểm bán hàng của câu lạc bộ Manchester United

– Sợ chết! Cập nhật chấn thương Ahmad Diallo

Tuy nhiên, Souness kết luận vào ngày 24 tháng 7 rằng Fernandes không phù hợp với công việc do thiếu khả năng lãnh đạo.

“Rõ ràng ông ấy không phải là một nhà lãnh đạo. Khuôn mặt của anh ta không thể hiện sự lãnh đạo nào cả. Thái độ của anh ấy khi họ thua 0-3 trước Liverpool thật đáng kinh ngạc.”

“Tôi đã nói trước rằng bạn không muốn đi chơi với anh ta. Anh ấy không ngừng rên rỉ bất chấp những lời khen ngợi của Fernandes, khi United đang kiểm soát vào thời điểm đó.

“Fernands là một ngôi sao khi bạn thể hiện tốt. khi bạn ở phía trước Anh ấy là người tạo ra trò chơi. Anh ấy thực sự có tài. Nhưng anh ấy cho thấy một mặt khác của anh ấy[dalam kekalahan 7-0 kepada Liverpool]ngày hôm đó tại Anfield, không ấn tượng chút nào.

Về việc Ten Hag quyết định chọn Fernandes làm đội trưởng chính thức của United, ông nói: “Tôi chọn Bruno vì tinh thần cao độ của cậu ấy. Anh ấy là một ví dụ.”

“Anh ấy luôn muốn trở thành một cầu thủ giỏi hơn, anh ấy làm việc chăm chỉ và cống hiến hết sức mình. Vì vậy, anh ấy là một tấm gương cho nhiều cầu thủ. và anh ấy là một người giao tiếp tốt.”

“Anh ấy có một sự hiểu biết tốt về trò chơi. Vì vậy, đối với các nhà quản lý, điều đó thật tốt trên sân cỏ. Nhưng anh ấy không thể làm điều đó một mình.”

Fernandes, 28 tuổi, đã có màn ra mắt ấn tượng với tư cách là đội trưởng mới của United khi anh ghi bàn mở tỷ số trong chiến thắng 2-0 hôm thứ Bảy trước Arsenal ở New Jersey.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *