Thứ Hai, Tháng Ba 4

Thiếu chức vô địch!

Jude Bellingham tiết lộ anh rất đau lòng khi không thể giúp đỡ Borussia Dortmund trong trận đấu cuối cùng của mùa giải. Sẵn sàng xin lỗi người hâm mộ “hổ vàng” một lần nữa thất vọng

Trung vệ Jude Bellingham của Borussia Dortmund thừa nhận rất thất vọng. đã không giúp đội bóng vào trận cuối cùng của mùa giải trước khi “chú hổ vàng” đánh mất chức vô địch

Ở trận chung kết, Dortmund được thi đấu trên sân nhà gặp Mainz 05 và nếu thắng sẽ lên ngôi vô địch bất kể kết quả trận đấu giữa Bayern Munich và Bayern Munich ra sao. FC Cologne, nhưng hóa ra “Hổ vàng” lại thi đấu không đúng phong độ khi chỉ bị cầm hòa 2-2 và phải mất chức vô địch, ngày hôm đó Bellingham được tung vào sân thay người nhưng không được tung vào sân. ra sân vì anh ấy vẫn chưa bình phục hoàn toàn sau chấn thương đầu gối.

– Kết thúc trước khi chia tay! Bellingham giành giải Cầu thủ xuất sắc nhất Bundesliga

– Nhất định là động! Pud Bellingham tặng quà chia tay Dortmund

– trống? Terzic nói về trận thua của Dortmund ở Bundesliga

Bellingham cho biết trên Twitter, mạng xã hội phổ biến, rằng “Tôi đã dành thời gian để suy ngẫm về sự kiện này. cả vào ngày cuối cùng và trong suốt mùa giải. Cho đến ngày nay, tôi vẫn không thể tin rằng nó đã xảy ra. Và cuối cùng chúng ta không thể giành chức vô địch. Các cầu thủ đã cống hiến hết mình và không có gì phải nghi ngờ về nỗ lực của họ. Thật tiếc là chúng tôi đã không đủ sắc bén ở những thời điểm quyết định trong một thế trận áp lực cao.

” style=”height: 564px;”>

“Đối với tôi, thật đau lòng khi thấy các đồng đội của mình trải qua những khoảnh khắc đau đớn khi tôi không thể đóng góp vào kết quả. Tôi chưa bao giờ có một ngày thứ bảy như các bạn hâm mộ. Tôi đã rất phấn khích trong suốt 90 phút nhưng chỉ có thể đứng nhìn từ băng ghế dự bị.

“Có những thời điểm trong mùa giải này, những người hâm mộ như bạn có thể tạo ra sự khác biệt cho chúng tôi. Nhưng cuối cùng, chúng tôi đã khiến các bạn thất vọng khi không thể mang về cho các bạn chiếc cúp khi nó đã nằm trong tay chúng tôi ngay từ đầu.

“Tôi hy vọng bi kịch này sẽ châm ngòi cho một kỷ nguyên mới cho câu lạc bộ. Một kỷ nguyên mà các đội có thể cạnh tranh danh hiệu mỗi mùa giải, đó là điều mà thành phố và những người ủng hộ họ xứng đáng có được.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *