Thứ Hai, Tháng Chín 25

Theo bước chân của Tony! FA buộc tội Back Forest với 375 canh bạc

Hậu vệ Harry Toffolo của Nottingham Forest có thể phải đối mặt với lệnh cấm thi đấu dài hạn sau khi Liên đoàn bóng đá Anh (FA) cáo buộc anh phạm 375 tội đánh bạc.

Một tuyên bố từ hiệp hội bóng đá Thái Lan nói rằng Toffolo Vi phạm các quy tắc của FA Từ tháng 1 năm 2014 đến tháng 3 năm 2017, “Cầu thủ bóng đá Nottingham Forest Harry Toffolo bị buộc tội có hành vi sai trái liên quan đến các quy tắc đánh bạc của chúng tôi.”

“Người ta cáo buộc rằng hậu vệ này đã vi phạm Quy tắc FA E1(b) 375 lần trong khoảng thời gian từ ngày 22 tháng 1 năm 2014 đến ngày 18 tháng 3 năm 2017. Harry Toffolo có thời hạn đến Thứ Tư, ngày 19 tháng 7 năm 2023, để giải thích điều này,” tuyên bố ban đầu cho biết.

Đối với hành vi của Toffolo xảy ra trong sự nghiệp bóng đá của anh ấy. “Chim hoàng yến vàng” của Norwich City sau đó được đem cho một số CLB mượn trước khi ký hợp đồng vĩnh viễn với Millwall vào năm 2018.

– Rất thư giãn! Kane rất vui mừng được báo cáo với Spurs, mặc dù tương lai của anh ấy không chắc chắn.

– Cũng có lý! Truyền thông tiết lộ nguyên nhân vụ Rice chuyển đến Arsenal vẫn chưa hoàn tất.

– Chúng ta hãy giành chiến thắng! Postecoglu khẳng định ông không đảm bảo Kane sẽ ở lại với đội bóng hay không.

Cầu thủ 27 tuổi này đã có thời gian ở Lincoln City và Huddersfield Town trước khi gia nhập Forest vào mùa hè năm ngoái. Các cầu thủ đã thi đấu cho đoàn quân của “Vua Pa” tổng cộng 21 trận trên mọi đấu trường ở mùa giải trước.

FA trước đó đã đưa ra án phạt cấm thi đấu 8 tháng đối với tiền đạo Ivan Tony của Brentford vì vi phạm các quy tắc cá cược bóng đá của cơ quan chủ quản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *