Chủ Nhật, Tháng Mười Hai 10

Theo bước chân của Henry! Petit đả kích CĐV PSG chế nhạo Messi

Emmanuel Petit chỉ trích cổ động viên Paris Saint-Germain Nhóm chế nhạo Lionel Messi cho rằng ban lãnh đạo PSG đã mắc sai lầm trong việc tăng cường lực lượng và đội bóng không có đội hình phù hợp.

Huyền thoại người Pháp Emmanuel Petit đã chỉ trích những người hâm mộ Paris Saint-Germain vì đã chế nhạo Lionel Messi.

Gần đây, một số cổ động viên “PSG” đã tỏ ra căm ghét Messi sâu sắc. Sau khi thấy rằng anh ấy không thể giúp đội nhiều như họ hy vọng. Ví dụ, bị loại khỏi vòng 16 đội UEFA Champions League 2 mùa liên tiếp. Mới đây, những người hâm mộ Paris có ý tưởng như vậy đã lớn tiếng chế nhạo khi Messi được xướng tên trong trận đấu khi đội bóng thân yêu của họ thua Olympique Lyonnais 0-1, khiến một số ông thầy không đồng tình, chẳng hạn như Thierry Henry.

– Tương lai tươi sáng! HLV Marseille đuổi Tavares khỏi sân tập.

– Giận thay!Henri đề nghị Messi trở lại Barca sau khi bị CĐV PSG chế nhạo (kèm clip)

– Hai nhà chạy liên tiếp! PSG thảm hại, thua Lyon bầm dập, cù lần, bỏ xa 6 điểm

Petit bình luận về vấn đề này. “Khi tôi nghe thấy tiếng ồn đó, tôi thấy đó là một sự xúc phạm đến bóng đá. Tình hình của họ không giống như một câu lạc bộ bóng đá. Họ giống như một câu lạc bộ cần ở bên nhau trước khi giải nghệ. Ngay cả với một cầu thủ 20 tuổi.”

“Không ai chơi hay hơn ở PSG, đó có phải lỗi của Messi không? Anh ấy là một phù thủy với cây đũa thần. Nó phụ thuộc vào người chơi khác. xung quanh anh ấy, những người cũng phải cố gắng chơi tốt Chỉ có những người hâm mộ PSG không hiểu rằng bạn cần một đội hình tốt được xây dựng xung quanh Messi ở tuyến giữa. Mà bây giờ họ không có sức mạnh như vậy Và sẽ không bao giờ có thể làm được. Bởi vì đội ngũ quản lý của họ đang làm một công việc thực sự tồi tệ. trong thị trường tăng cường”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *