Chủ Nhật, Tháng Chín 24

Thế giới của chúng ta thật khó tin!

Hợp đồng rất quan trọng trong nhiều vòng tròn. Khi nói đến các cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp, hợp đồng là thứ ràng buộc các cầu thủ với các câu lạc bộ ở cấp độ cao nhất. Đàm phán việc này phải rất chi tiết.

Các hợp đồng ký kết thường kéo dài từ ba năm trở lên đối với các cầu thủ trẻ. Với những cầu thủ trên 30 tuổi thường được ký hợp đồng ngắn hạn 1-2 năm, có trường hợp gần đây Chelsea ký hợp đồng 7-8 năm để hỗ trợ cầu thủ về mặt trả góp.

Tuy nhiên, bản hợp đồng của Chelsea hoàn toàn không thể so sánh với Jose Luis Garcia Baia hay trung vệ người Tây Ban Nha Pepelu. Bởi vì anh ấy đã từng ký hợp đồng 10 năm, nhưng cuối cùng lại không phải là một kết thúc có hậu.

– Hãy cầm dùi cui!Barcelona bổ nhiệm Sergi Roberto làm đội trưởng mới

– trước hôm nay! Sự thật thú vị về Arda Güler, được mệnh danh là Messi của Thổ Nhĩ Kỳ.

– Không thể bỏ qua! Romano tiết lộ Messi Thổ Nhĩ Kỳ sẵn sàng gia nhập Real Madrid.

Trước hết, Pepelu sinh ra ở thành phố Denia. đó là một thị trấn ven biển xinh đẹp ở tỉnh Valencia Và anh ấy thực sự thích bóng đá. Cho đến khi quyết định gia nhập học viện đầu tiên với câu lạc bộ Denia trước khi màn trình diễn của anh ấy thu hút sự chú ý của các tuyển trạch viên Levante cho đến khi Levante thu hút anh ấy tiếp tục vào năm 2012.

Sau một thời gian ngắn tập luyện và được cho một số câu lạc bộ mượn, Pepelu đã có trận ra mắt tại La Liga trước Levante trong trận hòa 1-1 với Rayo Vallecano. Vào ngày 11 tháng 9 năm 2021, anh ấy cũng là người tiếp nối thực sự cho đội. Nhưng mùa giải đã kết thúc trong thất vọng khi Levante bị xuống hạng khỏi La Liga mùa giải 2021-22.

Tuy nhiên, bất chấp việc Levante phải xuống hạng Segunda Division, Pepelu vẫn ở lại với Levante và có dấu hiệu sẵn sàng giúp đỡ đội bóng về lâu dài. Sau khi ký gia hạn 10 năm vào tháng 6 năm 2022, lý tưởng nhất là anh ấy sẽ ở lại Levante cho đến năm 2032.

Hơn nữa, Levante đã làm một chiếc áo có biểu tượng vô cực và để Pepelu tạo dáng với nó. Như muốn truyền đạt rằng bản hợp đồng 10 năm rất xứng đáng để Pepelu gắn bó với đội bóng đến hết đời. Khi đó, tay vợt người Tây Ban Nha nở nụ cười rạng rỡ như sẵn sàng gia nhập đội bóng đã thành lập anh cho đến khi giải nghệ.

Tuy nhiên, ở mùa giải 2022-23, Pepelu được coi là chủ lực của đội cho đến khi anh chơi 43 trận cùng nhau, khiến Levante kết thúc mùa giải thường xuyên ở vị trí thứ ba với quyền vào vòng loại trực tiếp. Đội đã giành quyền thăng hạng La Liga nhưng lại kết thúc trong thất vọng khi để thua chung cuộc 0-1 trước Deportivo Alaves trong trận chung kết. Khi tháng sáu năm ngoái

Chỉ khoảng một tháng sau, Pepelu chia tay bằng cách vứt bỏ 9 năm còn lại trong hợp đồng và rời Levante khiến vấn đề trở nên tồi tệ hơn: đội bóng mới của ông không ai khác chính là Valen. Zia, đối thủ thành phố số 1 1 Levante, chuyển đến câu lạc bộ chỉ với 5 triệu euro.

Về phần hợp đồng giữa Pepelu và Valencia có thời hạn 5 năm với điều khoản giải phóng 100 triệu euro. Về việc dù còn hợp đồng dài hạn với Levante, anh vẫn có thể bỏ qua.

– Bóng quây trẻ em –

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *