Thứ Hai, Tháng Ba 4

Thay đổi quyền sở hữu! Everton sẵn sàng bán đội

Truyền thông Anh Daily Mail cho biết Everton sắp đổi chủ. Sau khi suýt bán đội với lời đề nghị khoảng 600 triệu bảng, mà 777 Partners, một tập đoàn đầu tư của Mỹ. chính Teng Ja sẽ là người đưa đội ngồi sau khi các CĐV “Toffee Blue” liên tục phản đối ban điều hành này.

Hội đồng quản trị hiện tại của Everton, câu lạc bộ của giải Ngoại hạng Anh, sắp bán đội với lời đề nghị trị giá khoảng 600 triệu bảng (khoảng 25.200 triệu baht), 777 Partners Group đưa tin. Nguồn tài trợ từ Hoa Kỳ là ứng cử viên số 1 để giành được đội, theo Daily Mail, một phương tiện truyền thông của Anh.

Farhad Moshiri là chủ sở hữu hiện tại của Everton, người đã mua 49,9% cổ phần của câu lạc bộ vào tháng 2 năm 2016 và tăng cổ phần lên 49% vào tháng 1 năm 2022.

– Rắc rối lắm! Người đại diện tin rằng Nagelsmann đã làm đúng và không đến Chelsea.

– Bạn đã ở đâu? De Zerbi giải thích lý do Brighton không tung Sanchez vào vị trí này

– 32 vẫn lạnh! Walker là cầu thủ chạy nhanh nhất Premier League

Tuy nhiên, nhiều người hâm mộ bóng đá “Toffee Blue” đã thấy rằng ông đã quản lý đội bóng tệ đến mức mùa giải trước phải vật lộn để trụ hạng. Còn mùa này, anh lại thoát chết lần nữa. Điều này đã gây ra trong thời gian qua đã có một xu hướng mạnh mẽ thúc đẩy Moshiri và ban giám đốc hiện tại

Daily Mail nói thêm rằng thỏa thuận sẽ chính thức được hoàn thành vào đầu tuần tới, với 777 Partners muốn được đảm bảo rằng Everton sẽ sống sót trong khu vực xuống hạng. Nhưng đội bóng nổi tiếng của địa phương Goodison Park muốn thương vụ kết thúc càng sớm càng tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *