Chủ Nhật, Tháng Mười Hai 10

Thật sự mạnh mẽ! Newcastle về nhì dù thua Arsenal

Huấn luyện viên của Newcastle, Eddie Howe, cho rằng thất bại 0-2 vào Chủ nhật tuần trước trước Arsenal tại St James Park đã được quyết định bởi tốc độ không có lợi cho Magpies.

Newcastle Mở toang cánh cửa tiếp đón Arsenal đầy nguy hiểm, lẽ ra họ phải vươn lên dẫn trước ngay từ khi Jacob Murphy lập công ngay từ phút thứ 2 và thậm chí họ còn bị Martin Ode vượt lên dẫn trước. Gard đưa Capitals vượt lên dẫn trước ở phút thứ 14, nhưng Howe cảm thấy đội bóng của mình kém hơn trước bàn phản lưới nhà của Fabian Schar ở phút 71 giúp đội xếp thứ hai giành vị trí thứ ba.

“Chúng tôi đã chơi bình đẳng với họ. Chúng tôi đã bỏ lỡ một cơ hội vàng trong trận đấu. Và nó không làm hài lòng chúng tôi ngày hôm nay. Tôi chắc chắn rằng tôi sẽ nhìn lại xem liệu chúng tôi có làm sai điều gì không,” Howe nói.

– Rất thú vị! Arsenal đánh bại Newcastle United để vượt qua đội đầu bảng Man City bằng một điểm

– Đã đến lúc lớn lên! Brentford sẵn sàng để Kelleher chuyển sang làm thủ môn

– Trước khi trận đấu lớn bắt đầu! Những sự thật thú vị về Newcastle vs Arsenal

“Nếu cơ hội của Jacob Murphy là bàn thắng sớm thì trận đấu đã hoàn toàn khác. Có nhiều điều chúng ta sẽ nhìn lại. Và bạn có nghĩ rằng nó dành cho chúng tôi? chúng ta phải nhìn lại chính mình. Chúng tôi thất vọng vì tôi không nghĩ rằng chúng tôi đã phòng ngự tốt như chúng tôi đã làm trong mùa giải này. Nhưng chúng tôi đã làm hết sức mình. Đó là một trận đấu hay từ cả hai đội đã chơi tốt.

“Có rất nhiều cơ hội trong trận đấu. Nhưng chúng tôi không thể đưa bóng vào khung thành. Chúng tôi không kiểm soát bóng nhiều. Khi bạn cho phép Arsenal phản công, họ là một đội rất nguy hiểm. và điều đó đã được chứng minh.”

“Kết quả có thể cho thấy điều gì đó. Nhưng thực sự, tôi không nghĩ rằng một trong hai đội chiếm ưu thế trong trò chơi. Đó là về chất lượng quyết định thắng thua. Điều đó rất quan trọng trong trận đấu hôm nay.”

“Chúng ta còn bốn trận đấu. Và chúng tôi cần thắng ba trận. Liverpool và các đội bóng khác đang trên đà phát triển. Họ là đội hàng đầu. Chúng tôi chỉ có thể chơi tốt. Và tôi tin rằng chúng tôi có một nhân vật có thể dẫn dắt nhóm đạt được mục tiêu của mình. Số phận vẫn nằm trong tay chúng ta”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *