Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11

Thật là một sự trở lại! Xavi khẳng định phong độ của Barcelona không tốt ngay cả sau khi đánh bại Celta.

Huấn luyện viên Xavi Hernandez của Barcelona giải thích rằng đây không phải là một trận đấu hay cho đội của ông. Mặc dù họ đã lội ngược dòng để giành chiến thắng trước Celta Vigo 3-2 nhưng họ đã ghi công hoàn toàn cho đội bóng. Vì ba điểm này

Xavi Hernandez, huấn luyện viên trưởng của Barcelona, ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ Đội chủ nhà đã giành chiến thắng 3-2 đầy gay cấn trước Celta Vigo trong cuộc đụng độ La Liga của Tây Ban Nha vào thứ Bảy, ngày 23 tháng 9.

Celta có hai bàn thắng sớm do công của Jurgen Strand Larsen ở phút 19 và Tasos Duvicas ở phút 76. Chiến thắng tưởng chừng đã đến với đội khách nhưng Barca đã lội ngược dòng và ghi ba bàn. Giành chiến thắng trong vòng vài phút sau hai bàn thắng của Robert Lewandowski ở phút 81 và 85 và Joao Cancelo ở phút 89.

– Barcelona đang hấp hối! “Lewan” lập cú đúp giúp đội vượt qua Celta và đồng hạng nhất.

– Bạn không thể đoán được! Harry Kane tiết lộ anh có một cựu cầu thủ Barcelona là thần tượng của mình.

– Chờ và xem! Diego Godin khẳng định lẽ ra anh không nên nói với Joao Felix rằng anh sẽ thành công ở Barcelona.

“Chúng tôi đã tin tưởng cho đến giây phút cuối cùng. Chúng tôi đã chơi với lòng dũng cảm và sự tự tin. Nhưng tôi phải thừa nhận rằng hôm nay không phải là một trận đấu hay đối với chúng tôi. Chúng tôi đã chơi không đạt phong độ như trận trước”, HLV Barca nói.

Tuy nhiên, Xavi đã ghi công cho đội của mình. Vì chiến thắng này “Trở lại để giành chiến thắng. Đó là do các cầu thủ. Họ có sự tự tin. Và điều đó chỉ cho thấy chúng tôi là một đội.”

Chiến thắng tạm thời đưa Barcelona lên ngôi đầu bảng La Liga, với 6 trận đã đấu và 16 điểm, ngang bằng với đội xếp thứ hai là Girona nhưng Barcelona có hiệu số bàn thắng bại tốt hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *