Chủ Nhật, Tháng Chín 24

Thật khó để ở lại! Harry Maguire xác nhận bị sa thải khỏi băng đội trưởng Manchester United

Hậu vệ người Anh Harry Maguire đã tweet thông tin quan trọng rằng anh đã bị sa thải khỏi vị trí đội trưởng của Manchester United sau cuộc gặp với huấn luyện viên người Hà Lan Erik ten Hag.

Maguire, tiền vệ của Manchester United, đã được nhắm đến rất nhiều cho tương lai của anh ấy vào mùa hè này khi anh ấy rời khỏi kế hoạch của Ten Hag và đã thu hút sự quan tâm từ câu lạc bộ Premier League West Ham United.

Tuy nhiên, chừng nào cựu hậu vệ Leicester City còn kiên quyết đấu tranh giành một suất trong đội hình chính của Manchester United, thì mới đây, ngày 16/7, anh đã đăng trên Twitter rằng mình đã bị tước băng thủ quân của Quỷ đỏ.

– Người đại diện Harry Maguire! Làm tổn thương Manchester United với ý tưởng thu hút hậu vệ Madrid.

– 99,9%!Hãng Romano-Tuhan David Manchester United chốt thương vụ Andre Onana

West Ham sẵn sàng trao cho Harry Maguire một cuộc sống mới

“Sau khi nói chuyện với người quản lý ngày hôm nay. Anh ấy thông báo với tôi rằng anh ấy yêu cầu thay thế đội trưởng. Anh lý luận với tôi. và mặc dù tôi rất thất vọng nhưng tôi vẫn sẽ cống hiến cho chiếc áo tôi mặc mỗi phút.”

“Vì vậy, tôi muốn gửi lời cảm ơn tới các CĐV Manchester United, những người đã luôn ủng hộ tôi khi đeo chiếc băng đội trưởng.”

“Kể từ ngày tôi đảm nhận vai trò này cách đây 3 năm rưỡi, thật vinh dự khi được dẫn dắt Manchester United và đó là một trong những khoảnh khắc đáng tự hào nhất trong sự nghiệp của tôi cho đến nay. Tôi đang làm mọi thứ có thể để giúp United thành công trong và ngoài sân cỏ.

“Tôi luôn biết ơn Ole Gunnar Solskjaer vì đã giao cho tôi trọng trách này ngay từ đầu. Và tôi hy vọng rằng bất kể ai là gánh nặng bây giờ, mọi thứ sẽ ổn thỏa. Và họ sẽ nhận được sự hỗ trợ đầy đủ của tôi.”

Harry

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *