Thứ Bảy, Tháng Chín 30

Thật hào hứng cho mùa giải mới! Kodi Kakpo: Cầu thủ Liverpool khao khát thành công

Ngôi sao người Hà Lan Kodi Kakpo cho biết tất cả mọi người trong đội Liverpool hiện đang mong muốn giành được những danh hiệu trong mùa giải mới và tuyên bố rằng anh ấy dự định sẽ cải thiện hơn nữa để giúp “Quỷ đỏ”.

Tiền đạo người Hà Lan của Liverpool, Kody Kakpo, một đại gia của Premier League, cho biết mọi người trong đội đều rất phấn khích. Và chúc thành công ở mùa giải 2023-24 sắp tới.

Liverpool là một câu lạc bộ khác đã bắt đầu thu thập. Chuẩn bị cho trận chiến ở mùa giải 2023-24, đây sẽ là mùa giải trọn vẹn đầu tiên của Kakpo trong màu áo “Quỷ đỏ” sau khi chuyển đến từ PSV Eindhoven. Vào giữa mùa giải 2022-23 vừa qua và đã thi đấu rất tốt khi ghi 7 bàn sau 21 trận tại giải VĐQG

– Các đối thủ hãy cẩn thận! Salah phô diễn thể lực và quên đi tuổi tác

– Mạnh lên! 5 điều chúng ta đã thấy từ ngày thứ 2 của khóa đào tạo trước mùa giải của Liverpool

– Báo cáo cầu thủ mới của Liverpool – Chương trình trước mùa giải của Séc

“Rất vui mừng được trở lại. Thật tốt khi thấy mọi người trở lại sau một kỳ nghỉ ngắn. Tôi nghĩ tất cả chúng ta đều hào hứng để bắt đầu lại. Tôi nghĩ rằng tất cả chúng ta đều có cùng một mục tiêu bây giờ. Chúng tôi muốn đạt được điều gì đó trong mùa giải tới. Đó là mục tiêu của chúng tôi. Và chúng tôi sẽ làm việc chăm chỉ để tập luyện cho điều đó.”

“Tôi nghĩ mùa giải trước chúng tôi đã hoàn thành khá tốt, thắng nhiều trận liên tiếp, điều mà tôi mong đợi. Chúng tôi có thể bắt đầu mùa giải mới như thế. Và tiếp tục làm điều đó trong suốt mùa giải.

“Đối với những mục tiêu cá nhân, tôi muốn tiếp tục cải thiện tốc độ của mình. và giúp đội nhiều nhất có thể cả về ghi bàn lẫn kiến ​​tạo vì cuối cùng, chúng tôi đã chiến thắng với tư cách là một đội. Và thực sự hy vọng chúng tôi có thể giành chiến thắng một lần nữa”, cầu thủ 24 tuổi nói. Ngôi sao đội tuyển quốc gia Hà Lan thông qua trang web chính thức của câu lạc bộ vào thứ ba, ngày 11 tháng 7

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *