Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 2

Thật đáng giá!

Huấn luyện viên của Brighton, Roberto De Zerbi, đã bày tỏ niềm tự hào khi dẫn dắt Seagulls tới chiếc cúp Europa League mùa tới bằng trận mở màn Amex Stadium của Southampton với tỷ số 3-1 tại Premier League vào Chủ nhật, ngày 21 tháng Năm.

Brighton Đừng bỏ lỡ cơ hội giành trọn 3 điểm trong trận tiếp đón đội khách của đội bóng đã xuống hạng Southampton Và đã có một màn trình diễn mạnh mẽ như mong đợi khi đánh bại The Saints 3-1, lần đầu tiên trong lịch sử câu lạc bộ giành được suất tham dự cúp châu Âu.

“Thật tuyệt vời. Đó là một trong những ngày tuyệt vời nhất trong sự nghiệp của tôi. Tôi nghĩ chúng tôi xứng đáng được chơi bóng ở châu Âu. Chúng tôi cần thêm một điểm nữa. Và chúng tôi phải làm được. Tôi tự hào được huấn luyện những cầu thủ này và câu lạc bộ này. Chúng tôi đã cùng nhau chiến thắng Và tôi rất tự hào”, ông chủ mỳ ống nói.

– Brighton phục hận trên sân nhà “Mitoma” quyết đấu Southampton xuống hạng

– Thưa ngài! Bữa tiệc không bao giờ kết thúc! Huyền thoại khuôn mặt giả tạo nhất!

– Không nhớt, không Quỷ đỏ, Casemiro người hùng

“Tôi không thể diễn tả cảm xúc của mình. Các cầu thủ của tôi rất tuyệt. Nhưng nó cũng bao gồm những người hâm mộ bóng đá. Ngay từ đầu họ đã tin rằng họ sẽ chơi ở bóng đá châu Âu. Chúng tôi đã cùng nhau vượt qua những thời điểm khó khăn. Chúng tôi đã mất rất nhiều cầu thủ vì chấn thương.

“Tôi không có thời gian để nghĩ về các mục tiêu. Tôi chỉ quan tâm đến sự cải thiện hàng ngày từ công việc của mình. Sau trận đấu với Palace trên sân khách, tôi hiểu rằng đó sẽ là mùa giải của chúng tôi. Và đó là một thành tựu đáng chú ý. Đó là một bàn thắng lịch sử tuyệt vời, chúng tôi đã không giành chiến thắng và các cầu thủ rất buồn (hòa 1-1), nhưng sau đó tôi hiểu trình độ của chúng tôi vì nhóm cầu thủ này có thể đưa đội đến bàn thắng lịch sử.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *