Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11

Thành tích tuyệt vời! Spalletti dành tặng chức vô địch cho tất cả các bên.

Luciano Spalletti nói rằng ông ấy muốn trao chức vô địch cuối cùng cho tất cả các bên. Bao gồm cả những thành viên gia đình đã chết cách đây nhiều năm.

HLV Luciano Spalletti của Napoli cho biết ông sẽ dành tặng thành tích này cho tất cả mọi người. sau khi đội của anh ấy có thể vô địch Serie A của Ý cho mùa giải 2022-23 để giành chiến thắng

Ở mùa giải này, Napoli đã thi đấu xuất sắc ngoài mong đợi của nhiều người đến mức họ đã đứng đầu trong một thời gian dài. Trước khi có thể cầm chắc chức vô địch trong trận hòa 1-1 với Udinese vào thứ Năm, ngày 4 tháng Năm

– Giải đấu này là dành cho tất cả các bạn! Spalletti trao Scudetto cho cầu thủ và người hâm mộ Napoli

– Phải có nhiều hơn nữa! De Laurentiis hứa dẫn dắt Napoli vô địch Serie A

– Đến hẹn! Napoli đánh bại Udinese để giành Scudetto lần thứ ba

Spalletti cho biết: “Trước hết tôi muốn dành thành tích này cho các cầu thủ. Họ xứng đáng được cảm nhận những giây phút hạnh phúc như vậy. Nhóm tiếp theo tôi dành tặng thành tích này là những người hâm mộ Napoli, đây là chức vô địch dành cho các bạn!”

“Cuối cùng, tôi muốn dành chức vô địch này cho tất cả những người làm việc cho Napoli, nhân viên của tôi, Giantoli. và câu lạc bộ dành cho những người làm việc chăm chỉ Bao gồm cả việc dành tặng nó cho con gái Matilde của tôi, cho gia đình tôi, những người đã thúc đẩy tôi rất tốt. Và làm bạn với Marcello, cũng là anh trai của tôi (Marcello đã chết cách đây 4 năm)”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *