Thứ Tư, Tháng Mười Hai 6

Tham gia lực lượng cho một giải đấu!

Edin Terzic của Borussia Dortmund kêu gọi người hâm mộ hãy dốc hết sức cho trận đấu với Mainz, nói rằng trước khi mùa giải bắt đầu, đội bóng không thể làm được như vậy.

Huấn luyện viên Edin Tercic của Borussia Dortmund kêu gọi người hâm mộ đoàn kết và ủng hộ đội bóng trước và trong các trận đấu tại Bundesliga. Trận đấu cuối cùng của mùa giải sẽ được tổ chức tại Signal Iduna Park gặp Mainz vào thứ Bảy ngày 27 tháng Năm.

Chiến thắng 3-0 của Dortmund trước Augsburg vào Chủ nhật ngày 21 tháng 5 đã giúp họ giành được 70 điểm sau 33 trận, xếp trên Bayern Munich, đội đang kém đội khách 2 điểm, khiến Dortmund có cơ hội giành trọn vẹn 3 điểm nếu trận đấu cuối cùng diễn ra. phía trước. Họ sẽ giành chức vô địch giải đấu thứ chín và là chức vô địch đầu tiên kể từ mùa giải 2011-12.

– Dortmund, trận cuối cùng, anh kết thúc chức vô địch! Aller lập cú đúp vào lưới Augsburg

– Dortmund thắng đông người! Tấn công Augsburg, tạo lợi thế trước Những chú hổ phương Nam trước trận chung kết.

– Chỉ cần ba điểm! Tuchel kêu gọi Bayern đánh bại Leipzig

Tercic cho biết: “Mùa giải này chúng tôi có nhiều cơ hội giành chức vô địch hơn trước. So với vài năm trước Bây giờ chúng ta phải sử dụng hết ga. Sau đó, cuối cùng chúng ta sẽ nâng mâm của nhà vô địch. Điều mà tôi hy vọng nó sẽ xảy ra!

“Chúng tôi muốn mọi người trong thành phố và trên sân tham gia đầy đủ. Còn về bóng đá, chúng tôi sẽ tự lo liệu. Nếu có một sự cổ vũ như thế thì chúng ta có thể đi tiếp từ đầu, chơi tốt và giữ vững đến cuối trận. Bây giờ tất cả những gì chúng ta phải làm là cùng nhau tiến về phía trước.”

“Cho đến nay chúng tôi đã thu thập được 70 điểm và trước khi mùa giải bắt đầu, chúng tôi chưa bao giờ nghĩ rằng mình có thể làm được điều đó sau cuộc đại tu. Và đặc biệt là sau khi các cầu thủ trong đội của chúng tôi bị ốm với nhiều chấn thương sau vụ tấn công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *