Thứ Bảy, Tháng Năm 25

Thả vào tự nhiên! Manchester United đã đồng ý bán Anthony Ylanga cho Forest

Fabrizio Romano, một người bán tin tức bóng đá nổi tiếng, xác nhận rằng Manchester United đồng ý bán Anthony Elanga cho Nottingham Forest với mức giá vượt quá 600 triệu baht và chỉ ra rằng mọi thứ sẽ được hoàn tất vào cuối tuần này.

Manchester United, đại gia ở đấu trường Ngoại hạng Anh, đã đồng ý bán ngôi sao người Thụy Điển Anthony Ilanga cho Nottingham Forest với giá gần 15 triệu bảng (khoảng 660 triệu baht), theo thông tin từ nhà báo bóng đá đáng tin cậy Fabrizio Romano. Vào thứ Sáu, ngày 21 tháng 7 vừa qua

Trước đó, có thông tin “The Wild” đã đưa ra 2 lời đề nghị tới “Quỷ đỏ” với hy vọng mượn thủ thành người Anh Dean Henderson, cũng như hỏi mua Elanga, mới nhất Manchester United đã đồng ý.

– Maguire, Ronaldo là ví dụ! Varane ca ngợi Erik Ten Hag, một thủ lĩnh đích thực, dám quyết đoán.

– Chất lượng tuyệt vời! Ten Hag tiết lộ 3 lý do chọn Andre Onana để tăng cường sức mạnh

– 2 đến cùng một lúc!Forrest Đưa ra lời đề nghị để có được một cầu thủ Manchester United

Romano đã tuyên bố trên tài khoản Twitter cá nhân của mình với cụm từ “chúng ta bắt đầu” rằng thỏa thuận chuyển Elanga đến Forest sẽ được hoàn tất vào cuối tuần này sau khi “Quỷ đỏ” đồng ý bán với giá gần 15 triệu bảng, trong khi tuyển thủ Thụy Điển 21 tuổi chuẩn bị chuyển đến City Ground.

Romano cũng tuyên bố Forest sẵn sàng hoàn tất hợp đồng cho mượn đối với Henderson, với cựu cầu thủ chạy cánh của Torino và Chelsea, Ola Aina, gia nhập miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *