Thứ Bảy, Tháng Hai 24

Ten Hag gây ấn tượng với mùa giải đầu tiên đầy bất ngờ của Casemiro.

Erik ten Hag thừa nhận rằng mùa giải đầu tiên của Casemiro với Manchester United vượt quá mong đợi của anh ấy. Cùng với việc đánh giá cao đội ngũ phân tích của câu lạc bộ, những người có thể tìm thấy những cầu thủ mà họ muốn.

Erik ten Hag đã tiếp quản vị trí huấn luyện viên của Manchester United vào mùa hè năm ngoái. Cùng với việc cần bổ sung một vị trí tiền vệ mới để kiểm soát thế trận khu trung tuyến cho đội Ban đầu, có tin nóng với Frenkie de Jong, cầu thủ người Hà Lan của Barcelona.

Tuy nhiên, cuối cùng “Quỷ đỏ” đã giật Casemiro từ Real Madrid với mức phí 70 triệu bảng, tương đương khoảng 2,9 tỷ baht, nhờ đó cầu thủ xứ Samba có thể thích nghi ngay với đội bóng. Cùng nhau tạo ảnh hưởng tích cực cho “Quỷ đỏ” dưới sự dẫn dắt của HLV người Hà Lan

– Leverkusen trắng tay, Napoli hạ điểm! Show 4 bóng đá yêu thích để cổ vũ Tối Chủ Nhật, 21/05/2023

– Chỉ cần một điểm để tham dự Champions League! Điều tôi muốn nói sau khi Manchester United đánh bại Bournemouth

– Búa tự tin! West Ham đầy khói, “Antonio” thực sự đánh bại Leeds sau lưng.

Cho đến mới đây, ngôi sao 31 tuổi là người ghi bàn ấn định chiến thắng, giúp MU giành trọn 3 điểm từ tay Bournemouth, trong khi Liverpool chỉ cầm hòa được Aston Villa, khiến 2 trận còn lại “Quỷ đỏ” chỉ cần điểm. Người duy nhất giành được tấm vé chơi ở Champions League.

Sau trận đấu tại Vitality Stadium, Ten Hag đã ca ngợi Casemiro, thừa nhận rằng màn trình diễn của đội anh ấy vượt quá mong đợi. “Đối với Casemiro, tôi nghĩ anh ấy đã làm chúng tôi hoảng sợ. Anh ấy là một cầu thủ rất giỏi.”

“Chúng tôi biết anh ấy với tư cách là một cầu thủ quản lý, mượn, dự đoán lối chơi, đánh chặn, thắng trận, chiến đấu, giữ cho cả đội đoàn kết với nhau. Nó cũng bao gồm kiểm soát bóng, chuyền, chuyền bóng và dứt điểm. Anh ấy là một cầu thủ rất giỏi. “

“Rõ ràng là anh ấy đã vượt quá mong đợi. Vì vậy, tôi nghĩ rằng đây là một trong những kết quả phân tích của chúng tôi. Chúng tôi thiếu những tiền vệ chiến thuật.

“Chúng tôi đang tìm kiếm những cầu thủ chuyên về lĩnh vực đó. Thật không dễ dàng vì những cầu thủ như vậy không có nhiều lựa chọn để phù hợp với tiêu chuẩn của Manchester United, vì vậy chúng tôi rất vui vì đã tìm thấy anh ấy. Và công việc thật tuyệt vời.”

“Mặc dù chúng tôi nhớ anh ấy hơn 8 trận bị treo giò. Anh ấy đã không ở cùng đội vào đầu mùa giải. Có một số trò chơi anh ấy không chơi. Nhưng khi anh chơi Tiền vệ là cân bằng. Chúng tôi đã thắng nhiều trận với hàng tiền vệ này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *