Thứ Bảy, Tháng Chín 30

Tất cả những người tài năng đều muốn nó! Lyon trông cậy vào Lampard để dẫn dắt đội bóng vượt qua khủng hoảng.

Frank Lampard, huấn luyện viên người Anh Ông là một trong những huấn luyện viên mà Olympique Lyonnais, một câu lạc bộ nổi tiếng ở giải Ligue 1 của Pháp, quan tâm đến việc tiếp quản “OL” để cứu đội bóng.

Lyon tuyên bố sa thải Laurent Blanc làm huấn luyện viên. Sau phong độ đáng thất vọng, thua 3 trong 4 trận đầu mùa giải, khiến câu lạc bộ tụt xuống hạng đấu hàng đầu nước Pháp, họ đã bổ nhiệm Jean-François Vullierz, huấn luyện viên đội trẻ, để khắc phục sự cố cho đến khi tìm được người thay thế. .

Hiện tại, “CV” đang nỗ lực tìm kiếm một huấn luyện viên mới để đảm nhận công việc này trong thời gian sớm nhất, với “90min” một trang web nổi tiếng đưa tin Lyon đang xem xét Lampard là một trong những huấn luyện viên mà họ muốn ký hợp đồng. Kiểm soát câu lạc bộ

– Laurent Blanc đã không sống sót! Lyon ra lệnh chìm xuống đáy Ligue 1

– “Kylian Mbappe” lấy hai! PSG đánh bại Lyon để giành vị trí thứ hai

– Hãy lập kế hoạch đối phó với nó! Ông lớn PSG cho biết sẽ không có vấn đề gì nếu Kylian Mbappé rời đội.

“Lampu” vẫn thất nghiệp sau khi kết thúc công việc lãnh đạo. “Sư tử xanh chàm” của Chelsea tạm nghỉ cuối mùa giải trước. Câu lạc bộ đã bổ nhiệm Mauricio Pochettino đảm nhận vai trò ông chủ mới lâu dài.

Huấn luyện viên thiện lương 45 tuổi có ít kinh nghiệm làm chỉ huy trong 2-3 năm qua, trước đó từng lãnh đạo quân đội. “Blue Toffee” Everton vào tháng 1/2022 và dẫn dắt đội bóng tránh xuống hạng. Nhưng mùa giải tiếp theo, ông thi đấu kém cỏi và cuối cùng bị sa thải vào đầu năm 2023 trước khi nhận công việc quản lý Chelsea tạm thời trong 9 trận mùa trước.

Tuy nhiên, Lampard đã có kiệt tác khi dẫn dắt Chelsea ngay trong hiệp 1 khi đưa đội bóng vào top 4. Cùng với việc lọt vào chung kết FA Cup, bất chấp việc CLB bị cấm mua cầu thủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *