Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11

Tất cả mọi thứ là một bài học! Alonso thừa nhận Lever chiến đấu hết mình nên luôn hiệu quả

Xabi Alonso, HLV trẻ đầy nhiệt huyết của Bayer Leverkusen đã cởi mở tâm hồn sau khi dẫn dắt “hàng thuốc” hòa 1-1 với Union Saint-Chillois ở lượt đi tứ kết UEFA Europa League hôm thứ Năm, 13/4.

Leverkusen Đội khách Bỉ tấn công vượt lên dẫn trước 0-1 ở phút 51, nhưng đội chủ nhà nỗ lực ghi bàn gỡ hòa. Và ghi bàn trong 10 phút cuối trận, kết quả hòa 1-1 ở trận lượt đi, trận lượt về diễn ra vào ngày 20/4.

Alonso cho biết, “Đó là một trận đấu khó khăn của cả hai đội. sau khi họ ghi bàn Chúng tôi phải cố gắng gây áp lực lên anh ấy. Nhưng chơi áp lực mà không mạo hiểm làm điều gì đó điên rồ. bởi vì chúng tôi biết đây là trận đấu đầu tiên Và sẽ là một thảm họa nếu bàn thứ hai bị thủng lưới.

– Mười Hag nguyền rủa, con ma tự bắn mình thê thảm! 5 điểm, Man Utd, gió 10, đụng Sevilla

– Rõ là xui xẻo! Ten Hag chỉ trích sự may mắn của Manchester United sau bàn gỡ hòa của Sevilla

– Không nói chuyện được! Sabitzer bóp cổ Sevilla để hồi sinh trận đấu với Manchester United

“Chúng tôi đã cố gắng gây áp lực. và tạo ra đủ cơ hội. Một trận hòa là điều chúng ta xứng đáng nhận được. Và mọi thứ vẫn còn bỏ ngỏ cho trận đấu tiếp theo vào tuần sau. Chúng tôi sẽ giữ mọi thứ tích cực cho trận đấu tiếp theo.”

“Mỗi trận đấu là một bài học cho chúng tôi, chúng tôi biết Union là một đội mạnh. Và hôm nay là một sự chuẩn bị tuyệt vời cho trận đấu vào tuần tới,” tiền vệ huyền thoại của Liverpool và Real Madrid cho biết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *