Thứ Bảy, Tháng Chín 30

Tất cả đi! Memphis Depay hỏi ai sẽ chữa lành vết thương cho Mendy?

Tiền đạo người Hà Lan, Memphis Depay, bị yêu cầu phải tìm ra kẻ chịu trách nhiệm cho vụ việc khiến Benjamin Mendy phải đánh mất tương lai trong sự nghiệp suốt nhiều năm qua. thay vì bị buộc tội hiếp dâm Cuối cùng, tòa án đã quyết định rằng anh ta được tha bổng cho tất cả các cáo buộc.

Cuộc sống của Benjamin Mendy đang diễn ra tốt đẹp tại Manchester City và anh ấy tiếp tục trụ lại đội một trước khi trượt dốc hơn nữa khi bị cảnh sát bắt vào tháng 8 năm 2021 với cáo buộc cưỡng hiếp và tấn công tình dục. 9 Krathong

Ngày 30/6, “The Blues” quyết định ra đi sau khi hết hạn hợp đồng. Điều khiến Mendy giờ trở thành cầu thủ không đội bóng và không chơi bóng chuyên nghiệp suốt 2 năm trong thời gian kiện tụng. Ngoài ra, anh không nhận lương từ Manchester City kể từ năm 2021.

– Arsenal sẵn sàng soán ngôi Man City!?

– Tôi đã thích Arsenal rồi! Sự thật thú vị về Yerrian Timber

– Nhà cựu vô địch Premier League tình nguyện giúp Leicester leo hạng

Tuy nhiên, tháng 1 vừa qua, tòa tuyên Mendy vô tội với 7 tội danh, trong đó có 6 tội hiếp dâm và 1 tội tấn công tình dục 4 phụ nữ.

Sau quyết định, Mendy đã không trả lời bất kỳ cuộc phỏng vấn nào sau khi rời tòa án cùng với luật sư của mình. anh ấy chỉ có thể nói “Alhamdulillah” nghĩa là “Ca ngợi Chúa” và lau đi những giọt nước mắt sung sướng.

Trong khi đó, tiền đạo người Hà Lan, Memphis de Pai. Khi được hỏi về số tiền Mendy đã thua trong thời gian bị phạt đền, De Pai đã đăng trên kênh mạng xã hội cá nhân của mình. Gọi cho người chịu trách nhiệm về thời gian này

” style=”height: 71px;”>

“Gửi Benjamin Mendy, mọi trường hợp đều bị từ chối. Vậy chúng ta phải làm gì từ bây giờ?”

“Ai muốn chữa bệnh cho chị này? Ai sẽ chịu trách nhiệm cho thanh danh của mình?”

“Anh ấy có thể làm gì để đưa sự nghiệp của mình trở lại đúng hướng?”

“Phải mất nhiều năm để trở thành một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp.”

“Sau này thì sao?”

“Tôi không đụng chạm gì đến vấn đề này cả. Bởi vì tôi không biết tất cả các chi tiết.”

“Nhưng tôi đã từng nói chuyện với anh ấy qua FaceTime phía sau quầy bar. và đối mặt với nhau trên sân nhiều lần. rằng tôi chưa bao giờ thấy điều ác trong người đàn ông này.”

“Là một vận động viên, chúng tôi không thể chấp nhận những gì đã xảy ra.”

“Ai sẽ bảo vệ chúng ta vào thời điểm như thế này? khi thiệt hại đã xảy ra.”

“Đừng coi thường tôi nữa.”

De Pai đã ghi dấu ấn cho các tổ chức bóng đá như FIFA, Premier League, Manchester City và đội tuyển quốc gia Pháp. Cùng với đó là lời giải thích “Ai sẽ bảo vệ vận động viên của chúng tôi?”

“Khi chúng tôi cần, các công ty lớn ở đâu?”

“Hãy cầu nguyện cho Benjamin mạnh mẽ về tinh thần, thể chất và tinh thần.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *