Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11

tan nát cõi lòng! Sebastien Aller cho rằng việc Dortmund thất bại trong chức vô địch còn tồi tệ hơn cả khi họ phát hiện ra mình mắc bệnh ung thư.

Sebastien Aller cho rằng việc Dortmund mất chức vô địch Bundesliga mùa trước còn tệ hơn cả việc mắc bệnh ung thư tinh hoàn, khi đó “Những chú hổ vàng” đang ở giai đoạn có thể tự quyết định số phận của mình. Việc bạn có thể tiếp tục cuộc sống của mình khác với việc bị bệnh.

Sebastien Aller, tiền đạo của Borussia Dortmund, cho biết đối với anh, việc mất chức vô địch Bundesliga của Đức ở mùa giải 2022-23 là một trải nghiệm tồi tệ. hơn là khi tôi phát hiện ra mình bị ung thư tinh hoàn.

Aller chuyển đến Dortmund từ Ajax Amsterdam vào mùa hè năm ngoái, nhưng không lâu sau khi anh được chẩn đoán có khối u ở tinh hoàn và cần phải bình phục. Trước khi có thể giúp đỡ đội bóng vào tháng 1 năm ngoái.

– Bundesliga đang rung chuyển! Harry Kane đã tận dụng cơ hội và tạo nên một kỷ lục mà không ai phải bận tâm.

– Thomas Tuchel hỏng rồi! Tiết lộ: Matthijs de Ligt tức giận lao ra sân sau khi Bayern đánh bại Manchester United.

– Cuối tuần này, PPTV trực tiếp! 3 giải bóng đá nổi tiếng: “J.League-Thai League-Bundesliga”

Cầu thủ 29 tuổi này đã thể hiện đủ tốt để giúp Dortmund có cơ hội vô địch giải đấu. Nhưng hóa ra “Hổ vàng” chỉ có thể hòa Mainz trên sân nhà ở trận chung kết, trong khi cùng ngày Bayern đã giành chiến thắng. Kết quả, dù cùng có 71 điểm nhưng “Những chú hổ phương Nam” đã giành chức vô địch nhờ có hiệu số bàn thắng bại tốt hơn.

“Đúng rồi. Mất chức vô địch khiến tôi đau đớn hơn cả khi tôi được chẩn đoán mắc bệnh ung thư. Ý tôi là, nếu bạn bị bệnh, bạn không thể làm gì được. Bạn chỉ có thể chấp nhận nó và vượt qua nó. Nhưng về chức vô địch, giống như chúng ta đang nắm trong tay chiếc cúp vô địch vậy. Điều này có nghĩa là chúng tôi có thể tự mình kiểm soát mọi thứ,” Allaire tiết lộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *