Thứ Bảy, Tháng Chín 30

Tàn ác đến phát sợ! Jermaine Pennant tiết lộ Steven Gerrard rất nghiêm túc với Liverpool

Jermaine Pennant tuyên bố rằng Steven Gerrard rất nghiêm túc khi làm việc với Liverpool, kể cả khi tập luyện. Nói rằng khi làm việc cùng nhau, anh cảm thấy nể Gerrard hơn một người cùng làm HLV.

Cựu cầu thủ chạy cánh người Anh, Jermaine Pennant cho biết huyền thoại Liverpool, Steven Gerrard luôn nghiêm túc khi làm việc cho The Reds.

Gerrard được coi là mục tiêu yêu thích của những người theo dõi “The Kop” sau khi gắn bó với đội kể từ cấp học viện. và có những đóng góp xuất sắc cho đội bóng nơi anh cũng từng là đội trưởng của đội Liverpool

– Công việc thú vị! Jurgen Klopp tuyên bố trung thành với Liverpool, không quan tâm đến việc huấn luyện đội tuyển quốc gia Đức

– Ai là người vĩ đại nhất! 4 trung vệ mục tiêu mà Klopp muốn tăng cường

– Bệnh bạch tạng có tác dụng! Tiết lộ người phụ nữ từng bị sao Ngoại hạng Anh cưỡng hiếp năm 19 tuổi

Pennant nói: “Steven Gerrard là một thủ lĩnh đích thực. Khi có chuyện gì xảy ra, anh ấy sẽ mang cả đội đi sau mình. Anh ấy có thể kích thích mọi người trong đội khi anh ấy ở trong phòng thay đồ trước hoặc sau trận đấu. hoặc thậm chí trong quá trình đào tạo.

“Tôi từng nói rằng tôi ghét ông ấy khi ở cùng đội với ông ấy. Tôi sợ Steven Gerrard hơn là HLV. Tôi có xu hướng xem ông ấy với tư cách là một HLV hơn là Liverpool, ông ấy có quá nhiều quyền lực.”

“Trong các cuộc họp của đội, Rafa sẽ đưa ra một số lời khuyên, nhưng Steven sẽ đưa ra lời động viên trong các trận đấu lớn. Và khi anh ấy nói, mọi người trong phòng sẽ chú ý đến anh ấy. Trên sân, bạn có thể thấy anh ấy chạy từ bên này sang bên kia vòng cấm, thực hiện các pha tắc bóng với nhịp độ 50/50, và các cổ động viên phấn khích đến mức khuỵu gối. thế là đủ để những người chơi khác Thấy vậy, anh ta bắt đầu theo dõi anh ta.”

“Anh ấy đã ghi rất nhiều bàn thắng. Giống như bàn thắng trong trận chung kết Champions League ở Istanbul, bàn thắng ở phút cuối cùng vào lưới Olympiakos, nó rất lớn. Anh ấy đã làm rất nhiều cho câu lạc bộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *