Thứ Ba, Tháng Hai 27

Tạm biệt Barca! Messi giải thích lý do muốn ký hợp đồng với Inter Miami

Ngôi sao người Argentina Lionel Messi cho biết anh sẽ không trở lại Barcelona mặc dù rất muốn làm điều đó. Nhưng sẽ ký hợp đồng với Inter Miami, một câu lạc bộ ở Giải bóng đá nhà nghề Mỹ.

Messi được cho là đã quyết định chuyển đến Inter Miami. Thậm chí một ngày trước đó, cha của anh, ông Jorge đã đến gặp chủ tịch Barcelona Joan Laporta trước khi trả lời phỏng vấn truyền thông rằng con trai ông khao khát trở lại Camp Nou mùa này và không muốn nhận lời đề nghị hấp dẫn từ Al Hilal, một cầu thủ bóng đá. đội bóng ở giải VĐQG Ả Rập Xê Út.

Liên quan đến vấn đề nói trên, ngày 7/6 vừa qua, cựu tiền đạo Paris Saint-Germain đã trả lời phỏng vấn với Sport và Mundo Deportivo, hãng truyền thông xứ sở bò tót rằng anh sẽ thi đấu cho Inter Miami ở mùa giải tới, dù rất hy vọng sẽ trở lại thi đấu cho Barcelona. ​Có hai trận chiến đã lan rộng.

“Tôi nghe nói rằng Barcelona phải bán cầu thủ. hoặc giảm lương của họ. Và sự thật là tôi không muốn dính líu vào chuyện này”, Messi nói.

“Mặc dù tôi đã nghe nói rằng La Liga chấp nhận mọi thứ. Và nó mang lại cho tôi sự an tâm để quay trở lại. Nhưng nhiều điều có thể xảy ra.”

“Tôi thực sự muốn quay trở lại. Tôi rất vui khi được trở lại. Nhưng ngược lại, với kinh nghiệm khi tôi rời đi. Tôi không muốn trải qua trải nghiệm tương tự một lần nữa. Tôi không muốn để tương lai của mình vào tay người khác”.

“Tôi sẽ không trở lại Barcelona, ​​​​​​​​​​Tôi sẽ chuyển đến Inter Miami.”

– Đóng tưởng tượng phương tiện truyền thông! Người đại diện của Kessier giải thích về mối quan hệ với Liverpool

– Tấn công vùng đất tự do! Romano xác nhận Messi chọn Inter Miami

– Đừng đến Ả Rập Saudi! 2 nhà báo nổi tiếng xác nhận Messi đã chọn đội mới – nhận ngay.

Đồng thời, chân sút 35 tuổi cũng nói về những ngày còn khoác áo đội một PSG.

“Đúng là năm đầu tiên ở PSG rất khó khăn, như tôi đã nói trước đây, vì nhiều lý do. Năm thứ hai trong sáu tháng đầu tiên tôi cảm thấy tốt Và tôi cảm thấy thoải mái với câu lạc bộ, thành phố và gia đình mình.

“Vào giữa mùa giải có World Cup và tôi nghĩ World Cup ảnh hưởng đến tất cả các đội nói chung. Nó ảnh hưởng đến mùa giải một chút vì đây là lần đầu tiên họ thi đấu trong mùa giải này.”

Có thông tin tiết lộ rằng Messi đồng ý chuyển đến câu lạc bộ Florida vì anh ấy đã nhận được những lời đề nghị có lợi từ Apple TV, công ty nắm giữ bản quyền phát sóng của câu lạc bộ, cũng như Adidas. Một nhà tài trợ giải đấu cung cấp một phần lợi nhuận cho các ngôi sao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *