Thứ Hai, Tháng Ba 4

Tại sao sự thay đổi trong tóm tắt?

Lothar Matthaus nói rằng Bayern dưới thời Thomas Tuchel có phong độ tệ hơn Julian Nagelsmann. Hãy chuẩn bị tinh thần để không đồng ý với việc Tuchel thường xuyên ra mặt nói xấu. về đội trước giới truyền thông

Huyền thoại người Đức Lothar Matthaus cho rằng huấn luyện viên hiện tại của Bayern Munich, Thomas Tuchel đã làm tệ hơn Julian Nagelsmann. rõ ràng

“Những chú hổ phương Nam” quyết định để Nagelsmann cùng Tuchel lên nắm quyền vào cuối tháng Ba. Thực tế, khi đó Bayern vẫn còn cơ hội giành cả 3 chức vô địch, nhưng giờ đây có vẻ như họ đang đứng trước nguy cơ kết thúc mùa giải với hai bàn tay trắng.

– Giữ bình tĩnh! Terzic kêu gọi các cầu thủ thi đấu như thường lệ trong trận tranh chức vô địch.

– Matthaus khẳng định Bayern vội bổ nhiệm Tuchel vì chỉ sợ ông đến Juventus.

– Tập hợp sức mạnh của bạn cho danh hiệu!

Matthaus tiết lộ: “Có rất nhiều sai lầm trước khi thay đổi huấn luyện viên. Dẫn đến tình hình hiện tại. Nhưng thực tế là đội bóng từng có cơ hội giành 3 danh hiệu dưới thời Nagelsmann đã sa sút dưới thời Tuchel”.

“Tuchel thậm chí còn gây náo động hơn khi phát biểu trong buổi họp báo. (Đề cập đến việc Tuchel thường nói với giới truyền thông những gì sai. Thay vì nói điều đó với cá nhân đội bóng) mà tôi thấy hơi lạ. Anh ấy luôn nói rằng mọi thứ đều rất khó khăn. Và điều gì không hiệu quả hơn việc đứng lên và nói như vậy trước mặt cả nhóm? Cũng có những điểm không cần thiết về Müller và việc đổi vị trí quá thường xuyên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *