Thứ Bảy, Tháng Chín 30

Suýt thoát chết! Donnarumma bị tấn công sau khi những tên cướp có vũ trang đột nhập vào nhà anh lúc nửa đêm.

Thủ môn người Ý Gianluigi Donnarumma của Paris Saint-Germain trở thành nạn nhân mới nhất của một vụ cướp nhà. và hành hung anh ta cho đến khi anh ta bị thương Sau khi bọn trộm cướp đồ vào thứ Sáu tuần trước, ngày 21 tháng 7 (giờ địa phương)

“AFP”, hãng truyền thông nổi tiếng thế giới đưa tin thủ thành cao kều 24 tuổi và bạn gái Alessia Elefante đã bị một nhóm trộm tấn công. và trói họ trong biệt thự của họ ở Paris. Trước khi tất cả tẩu thoát với tổng cộng 432.000 bảng Anh (khoảng 18,14 triệu baht)

trong khi cả hai đều sống sót sau sự kiện ly kỳ nhất Họ quyết định đến nghỉ tại một khách sạn gần đó vào khoảng 3:20 sáng với sự chăm sóc của nhân viên khách sạn. Cả hai sau đó được đưa đến bệnh viện.

– Chỉ có vẻ tốt ở phía trước! Neymar Đừng trộn lẫn với Lionel Messi và Kylian Mbappe.

– Kế hoạch mới! PSG đề nghị Kylian Mbappe ký hợp đồng 10 năm

– Gửi tín hiệu cho ai? Chủ tịch PSG nói với các cầu thủ rằng không ai vĩ đại hơn đội bóng

Đối với sự cố này, Donnarumma bị thương nhẹ, trong khi Elefante không bị thương. Cho đến nay, vụ cướp của hai người họ đang được cảnh sát thủ đô nước Pháp điều tra.

Đây không phải lần đầu tiên chuyện này xảy ra với Donnarumma, bởi anh là ngôi sao thứ 6 của PSG trong những năm gần đây trở thành nạn nhân của một vụ cướp nhà. Trước đó là Angel Di Maria, hiện ở Benfica, bị cướp vào năm 2021, tiếp theo là Marquinhos bị cướp khi bố mẹ và con gái ở nhà, Thiago Silva (hiện ở Chelsea), Mauro Icardi và Sergio Rico.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *