Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 2

Sức hút vẫn còn mạnh! Jurgen Klopp: Liverpool có thể ký hợp đồng với cầu thủ dù không đá Champions League

Huấn luyện viên của Liverpool, Jurgen Klopp cho biết mặc dù đội bóng của ông sẽ không tham dự Champions League mùa tới, nhưng họ vẫn có khả năng thu hút các cầu thủ. Sau khi thấy rằng bảng điều khiển trung tâm “Quỷ đỏ” bây giờ không còn mạnh nữa

HLV Jurgen Klopp của Liverpool khẳng định đội bóng của ông vẫn đủ lớn để thu hút các cầu thủ. Ngay cả khi bạn không thể chơi UEFA Champions League mùa tới.

“Quỷ đỏ” đang thể hiện phong độ tuyệt vời trong thời gian gần đây nên giờ đây họ đang đứng trước cơ hội kết thúc mùa giải với vị trí trong top 4 trên BXH. Nhưng nhiều người đang đặt ra câu hỏi về việc họ sẽ làm gì nếu bỏ lỡ suất dự Champions League mùa giải 2023-24, đặc biệt là liên quan đến các dự án tuyển dụng. Vì Liverpool có thể cần phải đại tu hàng tiền vệ của họ vào mùa giải tới.

– Chelsea hi vọng đi tiếp! “Sterling-Havertz” dẫn quân đón Forest giành điểm để thoát khỏi vùng đỏ.

– Để anh nghĩ đi?Một cựu điệp viên tức giận với phe bù nhìn cảnh báo Nunez hãy cẩn thận với nghiệp chướng.

– Từ bốn mất hai.. Quả phạt góc cuối cùng của Liverpool

Klopp nói: “Ngay bây giờ chúng tôi không thể nói với bất kỳ ai rằng chúng tôi chắc chắn sẽ chơi ở Champions League, vì vậy khi tôi nói chuyện với các cầu thủ, bạn có thể biết liệu họ có thực sự muốn tham gia cùng chúng tôi hay không. Giá như tôi có thể nói chuyện với họ! Bây giờ không chắc chắn 100% rằng chúng tôi sẽ chơi ở Champions League mùa tới và các cầu thủ biết điều đó.”

“Rõ ràng là chúng tôi phải chiến đấu hết mình để được tham dự Champions League và theo đuổi danh hiệu. Nếu bạn muốn trở thành một phần của dự án như vậy thì tôi rất vui mừng được chào đón một cầu thủ như vậy đến với đội của tôi.”

“Mọi thứ vẫn vậy. Đây là một câu lạc bộ tuyệt vời, với một đội bóng tuyệt vời và hy vọng nó sẽ còn tốt hơn nữa trong mùa giải tới. Vẫn là Liverpool ở đây và điều đó có nghĩa là chúng tôi có thể thu hút những cầu thủ khác nhau. Chúng ta không được quên nó. Tôi không lo lắng về điều đó chút nào. Tất nhiên, việc không được chơi ở Champions League gây khó khăn cho chúng tôi. đặc biệt là khi nó liên quan đến các dự án dài hạn. Nhưng chúng ta không nên như vậy (không chơi Champions League) thường xuyên!”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *