Chủ Nhật, Tháng Mười Hai 10

Sự thật là ra! Đại diện của Kim làm rõ tin đồn với Manchester United.

Hậu vệ Kim Min Jae của Napoli đã tiết lộ sự thật sau khi ngôi sao Hàn Quốc được cho là sẵn sàng chuyển đến Manchester United vào mùa giải tới.

Tờ báo Il Mattino của Ý hôm thứ Hai đưa tin rằng Manchester United đã thuyết phục được Kim chuyển đến Old Trafford, tùy thuộc vào các chi tiết của quá trình đàm phán. trong số 35 trận đấu ở Serie A, dù mới chuyển đến từ Fenerbahce mùa này. mùa hè

chỉ là chưa đủ Tuyển thủ Hàn Quốc cũng đóng góp vào số bàn thắng ít thứ hai tại Macaroni League Championship trong năm giải đấu hàng đầu châu Âu, chỉ sau Barcelona.

– Xin cảm ơn Man United! Darmian mở lòng sau khi Inter giành Big Ears Cup.

– Phân tích sức mạnh – Kim Min-Jae có phù hợp để chơi cho Man United?

– Chờ đợi để theo dấu vết của carnacho! 5 cầu thủ trẻ MU sẽ tỏa sáng mùa tới

Ngoài việc tiết lộ Kim đã đồng ý ký hợp đồng với Quỷ đỏ sau khi được đề nghị mức lương hàng năm 9 triệu euro (khoảng 337 triệu baht), Il Mattino cũng nói thêm rằng đội bóng Premier League sẵn sàng chi trả điều khoản giải phóng. hợp đồng là 56 triệu euro (khoảng 20,98 triệu baht) nhưng phải hoàn thành trong khoảng thời gian từ 1-15/7 mới có hiệu lực.

Nếu Manchester United không chiêu mộ được Kim trước khi điều khoản giải phóng của anh ấy hết hạn, Napoli có thể tăng giá cầu thủ, điều này sẽ khiến Ten Hag càng khó ký hợp đồng với hậu vệ 26 tuổi hơn.

Mãi đến mới đây, ngày 17/5, người đại diện của Kim mới tiết lộ tin vui với Quỷ đỏ thông qua South News Star.

“Việc thỏa thuận với Manchester United sắp kết thúc là không đúng. Không có gì phải vội vàng về tương lai. United quan tâm đến Kim từ khi anh ấy ở Trung Quốc. Chúng tôi chỉ đang nói chuyện. Nhưng tôi xin nhắc lại rằng không có mối quan hệ thực sự nào.” “

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *