Chủ Nhật, Tháng Chín 24

Sự phản bội!

Những người hâm mộ cực đoan của Inter Milan chỉ trích Romelu Lukaku, nói rằng những người khác cũng không phải là đàn ông.

Kurva Nord, nhóm hardcore của CLB Inter Milan tại Serie A, chỉ trích Romelu Lukaku không biết trân trọng đội bóng và người hâm mộ.

Lukaku được người hâm mộ Inter yêu thích với màn trình diễn xuất sắc trong các năm 2019-20 và 2020-21, và cầu thủ người Bỉ được cho mượn trở lại vào năm 2022-23.

– Nghiêm túc! Inter ký hợp đồng với Alvaro Morata sau khi từ chối Romelu Lukaku

– Cuối cùng bạn sẽ về đội nào? Người hâm mộ Juventus đã tuyên bố rằng họ không muốn Romelu Lukaku.

– Messi chính thức ra mắt, Fabinho hướng đến Saudi Arabia, Inter ngừng đàm phán với Lukaku! Cập nhật tin tức hàng đầu về thị trường bóng đá (16/07/2023)

Trước đó, có tin đồn rằng Inter quan tâm đến việc đưa anh trở lại đội bóng vĩnh viễn. Nhưng bây giờ cánh cửa đó đã bị đóng lại. Sau khi Lukaku được cho là không có dấu hiệu rõ ràng muốn trở lại Nerazzurri, anh sẵn sàng gia nhập Juventus và Al-Hilal ở giải VĐQG Ả Rập Xê Út. Mà như đã biết, Juventus được coi là một trong những kẻ thù lớn của Inter.

Một tuyên bố từ một người ủng hộ Kurva Nord cho biết: “Sau chuyện này, chúng tôi sẽ không gặp lại nhau nữa. Bạn đã phản bội tất cả chúng tôi. Trong thời gian qua, chúng tôi luôn sát cánh bên các bạn trong những lúc khó khăn. Nhưng bây giờ bạn đang đâm sau lưng chúng tôi. Bạn đang bán mình cho người mang lại cho bạn nhiều tiền nhất khi bạn chỉ cần hôn huy hiệu câu lạc bộ của chúng tôi. Bạn giống như một lính đánh thuê cấp thấp. Trước khi bạn có thể trở thành một nhà vô địch, bạn phải là một người đàn ông. mà bạn không giống chút nào.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *