Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Sự ngạc nhiên! Barcelona Tap cựu huấn luyện viên nghỉ việc lâu năm để trở lại dẫn dắt đội.

Marca, truyền thông Tây Ban Nha cho biết, chủ tịch Barcelona Joan Laporta đã bổ sung thêm một lựa chọn khác cho vị trí huấn luyện viên mới cho câu lạc bộ vào mùa giải tới, khi ông chủ cũ đã thất nghiệp 11 năm.

Barcelona sẽ phải tìm HLV mới thay thế Xavi, người đã tuyên bố từ chức vào cuối mùa giải, trong bối cảnh có nhiều HLV nổi tiếng có liên hệ với đấu trường Camp Nou.

Ngoài Miguel Arteta, huấn luyện viên Arsenal, người được đồn đại sẽ ở lại câu lạc bộ cũ của anh ấy. Nhưng anh ấy đã phủ nhận rằng đó là tin giả. Rafael Marquez, huấn luyện viên Barcelona B, được coi là cơ hội được thăng chức để thay thế Xavi, trong khi Deco, giám đốc thể thao. Đội bóng nổi tiếng xứ Catalan quan tâm tới HLV Brighton nhất. Roberto de Zerbi, theo Marca.

Tuy nhiên, nguồn tin tương tự cũng cho biết thêm một cách đáng ngạc nhiên rằng Laporta đã liên hệ với Frank Rijkaard, cựu huấn luyện viên của câu lạc bộ Hà Lan, mặc dù ông đã nghỉ phép 11 năm với vị trí huấn luyện viên cuối cùng của mình. Quốc gia Ả Rập Saudi trong khoảng thời gian 2011-2013

Ngoài Rijkaard, người từng là huấn luyện viên Barcelona từ năm 2003 đến 2008, Marca cũng tiết lộ Laporta muốn cựu tiền đạo người Hà Lan Marco van Basten làm trợ lý cho Rijkaard, dù trước đó anh không có mối quan hệ nào với câu lạc bộ.

Rijkaard, hiện 61 tuổi, trước đó đã xác nhận rằng ông không còn cân nhắc việc huấn luyện nữa. Nhưng giới truyền thông tin rằng ông không có ý định đóng cửa vĩnh viễn.

Xavi, 44 tuổi, gia nhập Barcelona từ Ronald Koeman vào tháng 11 năm 2021. Có màn trình diễn giúp đội bóng giành chiến thắng 76/122 trận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *