Thứ Hai, Tháng Chín 25

Sự kiện đặc biệt! Barcelona mặc bộ logo của Rolling Stones trong trận El Clasico

Kênh truyền thông Catalan RAC 1 cho biết, trong trận El Clasico ngày 29/10, Barcelona sẽ sử dụng áo đấu có logo Rolling Stones trên đó. Đó là một trong những điều khoản của hợp đồng với Spoify, nhà tài trợ chính của câu lạc bộ.

Barcelona, ​​​​gã khổng lồ La Liga của Tây Ban Nha, sẽ mặc bộ đồ đặc biệt cho trận El Clasico gặp Real Madrid vào ngày 29 tháng 10, sử dụng logo của Rolling Stones. Theo kênh truyền thông Catalan RAC1, bản nhạc nổi tiếng đã chiếm giữ khu vực thường được các nhà tài trợ chiếm giữ trên rương của bộ quần áo.

” style=”chiều cao: 781px;”>

Về lý do Barcelona sẽ mặc áo đấu phiên bản đặc biệt là vì đây là một phần trong thỏa thuận với Spotify, dịch vụ phát trực tuyến giải trí, một trong những nhà tài trợ chính của câu lạc bộ, cho trận El Clasico. Điều này xảy ra chỉ vài ngày sau khi Rolling Stones phát hành album mới Hackney Diamonds, album đầu tiên của Rolling Stones có các bài hát mới sau 18 năm.

– Anh sẽ bị sa thải! Stuart Pearce đã cảnh báo Jude Bellingham ngừng chiến đấu với các đối thủ của mình.

– Tương lai xa vời! Deco Nhận được điều bất ngờ từ tác phẩm của Lamine Yamal

– Giảm căng thẳng cho bạn bè! Harry Maguire không ngại bị fan đối thủ chế nhạo, chế nhạo

Đây không phải là lần đầu tiên Spotify sử dụng Barcelona làm kênh tiếp thị. Bởi vì quay lại trận El Clasico gặp Real Madrid mùa trước. Họ từng tặng “Azulgrana” chiếc áo có logo Drake trên sân, trong trận đấu bóng đá nữ giữa Barcelona và Madrid vào tháng 3 năm ngoái. Đội chủ nhà Barcelona cũng mặc áo có logo Rosalia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *