Thứ Bảy, Tháng Hai 24

Sự hỗn loạn! Trận đấu ở Ligue 2 bị hoãn vì CĐV xô đẩy cầu thủ (kèm clip)

Hỗn loạn nổ ra trong trận đấu của Bordeaux tại Ligue 2 trên sân nhà của Rodez sau khi một cổ động viên địa phương chạy vào sân và đánh bất tỉnh một cầu thủ khác. Đây là một trận đấu rất ý nghĩa với cả hai đội.

Trận đấu tại Ligue 2 hoặc Division 2 của Pháp Trận đấu cuối cùng trên sân nhà của Bordeaux gặp Rodez vào thứ Sáu, ngày 2 tháng 6, đã bị tạm dừng sau khi thi đấu một thời gian. Sau khi hậu vệ tấn công cầu thủ đội khách.

Sự hỗn loạn bắt đầu khi Rodez vượt lên dẫn trước ở phút thứ 22 nhờ công của Lucas Boedes. Gdoux, một trong những người đàn ông chạy xuống đường đua. trước khi đẩy Boudes cùng đồng đội

– Nguyễn Quang Hải ghi bàn đầu tiên tại giải VĐQG Pháp Làm người hùng, dẫn dắt đồng đội ghi điểm (kèm clip)

Khoảnh khắc khiến Boedes và một cầu thủ Rodez khác ngã xuống đất, Boedes dường như bị ảnh hưởng nhiều hơn khi anh ta bị hạ gục trong giây lát. Trời nóng đến nỗi đội ngũ y tế phải vội vàng để xem các triệu chứng của người đó. trước khi đưa anh ta ra sân

” style=”height: 370px;”>

Sau đó, tổ trọng tài ra lệnh cho cầu thủ hai đội vào phòng thay đồ. Trước quyết định đình chỉ cuộc thi đầu tiên, không rõ các bên liên quan sẽ làm gì về việc này.

Trận đấu cuối cùng của mùa giải có ý nghĩa rất lớn đối với cả hai đội khi Bordeaux cần phải thắng cách biệt 5 bàn để trở thành á quân Ligue 2 và giành quyền thăng hạng. Lên hạng Ligue 1, trong khi Rodez cần 3 điểm để trụ hạng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *