Thứ Bảy, Tháng Hai 24

Sử dụng súng lớn! Huang Saliba đồng ý gia hạn hợp đồng với Arsenal

Hậu vệ William Saliba của Arsenal đã đồng ý ký hợp đồng mới với The Gunners cho đến mùa hè năm 2027, theo David Ornstein của The A. Điền kinh ngày 10/6.

Hợp đồng của Saliba với The Gunners sẽ hết hạn vào hè 2024. Nhưng đội bóng thành London muốn giữ anh lại để phục vụ đội bóng. và đã đàm phán gia hạn hợp đồng trong vài tháng

Mãi đến gần đây, Ornstein mới tiết lộ ngôi sao 22 tuổi đã đồng ý treo bút, giống như nhiều ngôi sao của đội đã gia hạn hợp đồng như Bukayo Saka, Gabriel Martine. Lee và Aaron Ramsdale, nhưng chỉ còn một vài chi tiết cần được thảo luận. thương lượng.

– Sao giàu thế! Newcastle đã cấp cho Howe một khoản ngân sách dưới 100 triệu bảng.

– Bộ não tuyệt vời! Tony có một kế hoạch dự phòng là chơi các môn thể thao khác để giữ dáng.

– Rất vui! West Ham vô địch Conference League Người hâm mộ tham gia ăn mừng lớn (có clip)

Fabrizio Romano, một nhà báo khác tiết lộ, một khi giữ chân thành công Saliba, Arsenal sẽ tiếp tục đàm phán với Martin Odegaard để gia hạn hợp đồng với ngôi sao ĐTQG.

Về chi tiết hợp đồng mới của Saliba, The Sun tiết lộ anh sẽ được tăng lương lên 200.000 bảng/tuần (khoảng 8,7 triệu baht) và có tùy chọn gia hạn hợp đồng thêm 1 năm. Cũng có những tuyên bố rằng cầu thủ người Pháp đang kiếm được 40.000 bảng mỗi tuần chỉ theo hợp đồng hiện tại của anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *