Chủ Nhật, Tháng Chín 24

Sự đảm bảo là rất tốt! Anthony: Onana, rất tài năng, tốt bụng

Cầu thủ chạy cánh Anthony của Manchester United khẳng định thủ môn Andre Onana của Inter Milan là một “tài năng thực sự” sau khi chứng kiến ​​những gì anh đã làm được trong thời gian thi đấu cho Ajax Amsterdam.

Quỷ đỏ, người gần đây đã chia tay với David de Gea hết hợp đồng, đã cố gắng đàm phán để có được Onana vào mùa hè này. Theo một số báo cáo phương tiện truyền thông, các cuộc đàm phán giữa hai bên đã đạt được tiến triển tích cực. nhưng vẫn không thể đồng ý về các điều khoản cuối cùng

Cầu thủ người Brazil và Onana rời Ajax vào mùa hè năm ngoái. với người trước chọn chơi ở Old Trafford, trong khi người sau đến bảo vệ các vị trí cho đội quân Nerazzurri

– Phải dám ném!Kế hoạch chi tiền + hỏi cầu thủ của Man United không phá Hoilund.

– Phương án 2 của Man United liệu có ổn?So sánh phong độ Andre Onana-Dean Henderson.

– Còn có một tên!

Anthony đã xác nhận thông qua “Gazzetta dello Sport”, phương tiện truyền thông hàng đầu ở Ý, rằng tiền đạo 27 tuổi có những kỹ năng phi thường. Anh ấy cũng là một người rất tốt “Tôi biết anh ấy rất rõ. Chúng tôi đã chơi cùng nhau khi còn ở Ajax[Amsterdam].”

“Anh ấy là một thủ môn tuyệt vời. và một người rất tốt Không phải điều tôi muốn nói. Vì đó là quyết định của câu lạc bộ, không phải của tôi. Tôi chỉ có thể nói rằng anh ấy thực sự tốt. Và giữa chúng tôi có một mối quan hệ tuyệt vời,” Anthony nói.

Được biết, Onana đã đạt được thỏa thuận cá nhân với Manchester United, theo đó cầu thủ này sẽ nhận mức lương 6 triệu euro (khoảng 222 triệu baht), trong khi mức giá phải chốt là 55 triệu euro (khoảng 2.035 triệu đồng).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *