Chủ Nhật, Tháng Chín 24

Sự cứu tế! Edwin van der Sar tiết lộ anh ấy hy vọng sẽ xuất viện vào tuần tới

Edwin van der Sar, cựu thủ môn của ĐTQG Hà Lan, đã gửi lời cảm ơn tới mọi người. Động viên trong quá trình điều trị xuất huyết não. Anh ấy nói rằng anh ấy hy vọng sẽ xuất viện vào tuần tới sau khi được ra khỏi phòng chăm sóc đặc biệt.

Cựu thủ môn của Manchester United, Van der Sar đã làm tan nát trái tim người hâm mộ khi anh được đưa vào phòng chăm sóc đặc biệt sau khi bị xuất huyết não trong kỳ nghỉ ở Croatia hồi đầu tháng.

Các bản tin cho biết cựu ngôi sao 52 tuổi bị suy sụp vào ngày 7/7 và sau khi nhập viện ở Split, anh đã chuyển về quê nhà để điều trị. Nhưng anh ấy vẫn cần ở lại ICU mặc dù các triệu chứng của anh ấy đã ổn định. Nhưng nó vẫn còn đáng lo ngại.

– Jonny Evans dẫn quân! Kiểm tra tên của các cầu thủ Manchester United trong trận đấu khởi động của Lyon.

– Câu đố!

– Vui sướng!

Mới đây, ngày 18/7, chính Van der Sar đã gửi tin nhắn cảm ơn vì đã gửi lời động viên. sẵn sàng tiết lộ rằng anh ấy đã được xuất viện từ ICU và dự kiến ​​​​sẽ trở về nhà vào tuần tới

“Đầu tiên, chúng tôi muốn cảm ơn tất cả mọi người vì tất cả những tin nhắn động viên tuyệt vời. Tôi vui mừng tiết lộ rằng tôi không còn ở ICU nữa, tuy nhiên, tôi vẫn đang ở trong bệnh viện. Tôi hy vọng sẽ về nhà vào tuần tới. Và hãy chăm sóc bản thân như bước tiếp theo để phục hồi! Van der Sar đã tweet.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *