Thứ Bảy, Tháng Chín 30

“Stefan” cùng với một người bạn tốt đã tổ chức chuyến thăm đầu tiên của “Trận đấu Manchester Derby”

“Stefan”, một số YouTube nổi tiếng từ kênh Antihero của Thái Lan chung tay với bạn thân của mình. Đi công tác du lịch nước ngoài, ăn uống, du lịch, mua sắm, trọn vẹn mọi niềm vui với “Antihero Tours”, chuyến đi đầu tiên. xem bóng đá Anh Xem trận Derby Manchester giữa Manchester United và Manchester City vào ngày 28 tháng 10 năm 2023 tại Sân vận động Old Trafford.

Stefan Thasit Sinkanawiwat Còn được gọi là Stefan Antihero từ kênh Youtube “Antihero Thailand” và trang Facebook fanpage “AntiheroThai”, người đã được công nhận là một trong những người hâm mộ bóng đá được đánh giá cao nhất ở Thái Lan. với hơn 1 triệu người theo dõi trên tất cả các kênh Độc đáo trong việc phân tích kết quả bóng đá trực tiếp sau trận đấu theo phong cách đơn giản và đọc trận đấu với sự ấm áp. Yêu thích những người hâm mộ bóng đá ở mọi giới tính và lứa tuổi, và mới đây nhất, Stefan đã khởi động một dự án quan trọng. Bắt tay với người bạn tốt của tôi Phum Sorot Nantatawatsiri Một doanh nhân trẻ năng động trong ngành tổ chức sự kiện ở Thái Lan. Điều hành kinh doanh du lịch, xem bóng đá, ăn uống, du lịch, mua sắm bên trong với tên gọi Anti-Hero Tour với concept “du lịch cùng nhau càng vui”.

Stefan Thasit Sinkanawiwat Giám đốc điều hành của Anti-Hero Tour Co., Ltd. tiết lộ: “Tôi mê bóng đá từ nhỏ. Và gia đình tôi luôn có điều gì đó liên quan đến bóng đá. Ngày nay, tôi chọn làm những gì tôi yêu thích. Như việc đến với kênh Antihero Thái Lan xuất phát từ việc mình muốn nói chuyện và trao đổi với bạn bè. Về trận đấu bóng đá mà chúng tôi vừa xem xong hóa ra lại là người xem bóng. Có lúc, mọi người bắt đầu rủ chúng tôi đi trinh sát và xem bóng đá. mà tôi tự hỏi nếu chúng ta tự làm thì sẽ vui biết bao nhiêu khi kéo được những người yêu bóng đá Thích xem bóng đá như thể chúng ta bám sát sân cỏ, ăn uống, đi chơi cùng nhau sau trận đấu. Mà gia đình tôi đã làm trong ngành du lịch hơn 40 năm, đó là một cái gì đó rất gần gũi với tôi, tình cờ ngồi nói chuyện với Phum Soros, người bạn thân mà chúng tôi đã cùng lớn lên, cùng ăn, cùng du lịch, cùng vui chơi suốt 34 năm qua. which my friend Người này cũng được xếp vào dạng cuồng bóng đá như chúng tôi. và hiểu biết về kinh doanh du lịch để trở thành một nhà quản lý Tôi đã thực hiện các chuyến du lịch đưa mọi người đi xem bóng đá. Vì vậy, thật phù hợp để cả hai chúng tôi cùng đến và thực hiện công việc kinh doanh này dưới thương hiệu Antihero Tours.”

– Erik Ten Hag, tiền đạo ngôi sao của Manchester United

– Anh có định không? Brother rò rỉ hình ảnh tiệc chia tay của Timber. Đội nào đã rõ?

– Bạn có quan tâm đến việc bán hàng? Pochettino hy vọng giúp Alli trở lại phong độ

Phum Sorot Nantawatsiri Giám đốc điều hành của Antihero Tours Co., Ltd. nói thêm, “Đối với Antihero Tours, Phan và tôi có cùng quan điểm rằng Đó là niềm đam mê của chúng tôi. Chúng tôi không chủ yếu nhìn vào tiền. Nhưng nó đã hoàn thành ước mơ thời thơ ấu của chúng tôi. ai muốn đi chơi cùng nhau Đi xem bóng đá cùng nhau. Hét lên và cổ vũ cho đội bóng yêu thích của bạn trên sân. và bạn càng xem cùng nhau, càng vui. thêm tôi và người hâm mộ Chúng tôi rất giỏi ăn uống khi đi du lịch nước ngoài. Tôi tin rằng từ kinh nghiệm của mình, cả hai chúng tôi sẽ thực hiện chuyến đi mà chúng tôi tổ chức. Đó là một chuyến đi không giống bất kỳ chuyến đi nào khác. Và có thể mang đến trải nghiệm đặc biệt cho mọi người Trong hành trình của chúng tôi, Stefan và tôi sẽ chăm sóc nó thật cẩn thận. Nó giống như một người bạn thân ôm và đi du lịch theo khẩu hiệu, đi du lịch với Ngài càng vui hơn.”

Đối với gói tour Anti-Hero Tour, chuyến đi đầu tiên là ở Anh. với giải bóng đá Ngoại hạng Anh hay EPL sẽ khiến mọi người bùng nổ trong sự phấn khích. Xem trận Derby Manchester Manchester United VS Manchester City, sẵn sàng mua sắm, ăn uống và du lịch theo phong cách Văn hóa Anh cùng 2 người bạn thân Stefan-Phum, những người sẽ cùng tạo nên những sắc màu vui nhộn trên suốt chặng đường. Chi tiết lịch trình tham quan xem tại hoặc theo dõi các tin tức, hoạt động vui chơi đa dạng tại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *