Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 2

Spurs ngấm vào! Mason Jang Lloris đang nghỉ học kỳ

Huấn luyện viên tạm thời của Spurs, Ryan Mason, cho biết Hugo Lloris sẽ không sẵn sàng giúp đỡ câu lạc bộ trong mùa giải này. Nhưng khẳng định anh ấy vẫn muốn cầu thủ người Pháp tham gia cùng đội trong phần cuối cùng.

Huấn luyện viên tạm quyền của Tottenham Hotspur, Ryan Mason đã tiết lộ rằng thủ môn Hugo Lloris sẽ phải ngồi ngoài trong phần còn lại của mùa giải.

Ông. Blood Perfume dính chấn thương trong trận thua 1-6 của đội trước Newcastle United vào ngày 23 tháng 4, vì vậy anh không có tên trong danh sách thi đấu 2 trận tiếp theo của Spurs với Manchester United. 2-2 và thua 3-4 trước Liverpool khiến nhiều người lo lắng liệu anh có trở lại giúp đội nhà ở vòng chung kết hay không.

– Thôi, đừng sợ! Allardyce khuyên cầu thủ Leeds đối mặt với Haaland

– Haaland, đợi đã! Man City hy vọng kéo căng đám đông, thoát khỏi họng súng 4 điểm, “Big Sam” bắt đầu kiểm soát Leeds để thoát chết

– Sai rồi Tony! Liverpool thắng 6 trận liền, độc chiếm tốp 4, Brentford không ngại lặp lại hàng công

Mason nói: “Hugo ngồi ngoài trong phần còn lại của mùa giải. Chúng tôi đã nhận được kết quả kiểm tra của anh ấy. Tất nhiên điều đó thật đáng thất vọng. Nhưng ngay từ đầu chúng tôi đã sợ rằng mọi chuyện sẽ như thế này. Chúng tôi đã kiểm tra thêm. Và anh ấy sẽ không chơi cho chúng tôi nữa trong mùa giải này.

“Tôi không thể trả lời cho mùa giải tới (Lloris còn hợp đồng với Spurs cho đến mùa hè tới), nhưng điều tôi có thể nói là anh ấy đóng vai trò rất quan trọng đối với chúng tôi. cho đến cuối mùa giải, chúng tôi cần anh ấy. Chúng tôi muốn anh ấy trở thành một phần của nhóm. Và tôi chắc chắn rằng anh ấy sẽ làm được.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *