Thứ Tư, Tháng Mười Hai 6

Spurs giữ đầu của họ! Luna Gelsmann không quan tâm đến việc quản lý chuồng gà

Tờ Daily Mail của Anh đưa tin Julian Nagelsmann không quan tâm đến việc tiếp quản Spurs vì những nghi ngờ về định hướng tương lai của câu lạc bộ.

Julian Nagelsmann, huấn luyện viên thất nghiệp nổi tiếng, không quan tâm đến việc đến với huấn luyện viên mới của Tottenham Hotspur, câu lạc bộ hàng đầu của giải Ngoại hạng Anh, theo bất kỳ cách nào, theo báo cáo của Daily Mail, phương tiện truyền thông ưu tú của thành phố.

Nagelsmann thất nghiệp sau khi bị Bayern sa thải hồi tháng Ba. Điều này dẫn đến thông tin Spurs là một trong những đội muốn đưa ông lên dẫn dắt sau khi Tottenham cũng để lại Antonio Conte.

– Thay thế hoặc tiếp tục! Manchester United, chuyện gì đang xảy ra với David De Gea?

– Chính anh đã bỏ qua! Solskjaer tiết lộ đã đề nghị Haaland đến Manchester United

– Thế thì tôi nhầm rồi! Silva được đồn đoán muốn rời Chelsea vào cuối mùa giải.

Tuy nhiên, tờ Daily Mail mới nhất cho biết Nagelsmann hiện rút lui khỏi vị trí ứng cử viên cho vị trí này vì không biết mùa hè này Spurs sẽ đi đâu sau khi Fabio Paratici bị Liên đoàn bóng đá quốc tế (FIFA) cấm tham gia mọi hoạt động bóng đá trên toàn thế giới. cho đến khi ông phải từ chức.Ông là giám đốc thể thao ở đó.

Cũng có thông tin cho rằng Tottenham hiện đang ưu tiên theo đuổi một giám đốc thể thao mới, với Thiago Pinto và Markus Kroch trong danh sách mà họ đang để mắt tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *