Thứ Bảy, Tháng Năm 25

Sốc! Giám đốc bóng đá Barca từ chức sớm

Barcelona cho biết giám đốc bóng đá Mateu Alemani của họ sẽ từ chức vào ngày 30 tháng 6, trong bối cảnh có tin Aston Villa đang theo đuổi ông.

Gã khổng lồ của La Liga, Barcelona đã thông báo rằng giám đốc bóng đá Mateu Alemani đã quyết định từ chức. Điều này sẽ có hiệu lực vào ngày 30 tháng 6.

Alemani đảm nhận nhiệm vụ giám đốc. Bóng đá Barcelona vào tháng 3 năm 2021 sau khi Joan Laporta trở lại làm chủ tịch đội bóng. nơi anh ấy được khen ngợi vì đã thực hiện nhiều công việc Khá tốt trong bối cảnh câu lạc bộ đang gặp khó khăn về tài chính Cho đến khi mùa giải này “Azul Grana” có cơ hội tốt để vô địch giải đấu.

– Đó là hầu như trên! Xavi tự tin Barcelona hướng đến chức vô địch La Liga

– Nó có ý nghĩa lắm đấy! Alba ghi bàn quyết định giúp Barcelona vô địch

– Không đủ! Cầu thủ trẻ 15 tuổi của Barca được kỳ vọng phá thêm kỷ lục

Tuy nhiên, cách đây không lâu, có tin đồn rằng Alemani sẽ ra đi với hợp đồng với đội bóng đến giữa năm 2024, cho đến khi Barcelona cuối cùng đã thông báo rằng những tin đồn đó là sự thật, với việc Ale Manee cũng giúp quản lý thương vụ này. Trong thị trường tiếp viện vào mùa hè này để hoàn thành trước khi rút lui dần dần

Một tuyên bố của Barcelona cho biết: “Mateu Alemani, giám đốc bóng đá của FC Barcelona, ​​​​​​​​​sẽ kết thúc sự nghiệp của mình với câu lạc bộ vào ngày 30 tháng 6 để bắt đầu dự án mới.

“Mặc dù vẫn còn hợp đồng đến năm 2024, Mateu Alemani đã thông báo với chủ tịch Barcelona Joan Laporta rằng anh ấy dự định làm một điều gì đó mới. trong sự nghiệp của mình Nhưng đồng thời, anh ấy cũng đảm bảo rằng anh ấy sẽ tiếp tục kinh doanh thị trường vào mùa hè này với câu lạc bộ.

“Vì lý do này, mặc dù anh ấy chính thức rời câu lạc bộ vào ngày 1 tháng 7, Mateo Alemani đã đồng ý không chính thức với chúng tôi rằng anh ấy sẽ tiếp tục hoạt động trên thị trường chuyển nhượng vào mùa hè. Điều này hoàn toàn đồng đều khi nó bước vào giai đoạn cuối của thị trường. “

Tuy nhiên, Fabrizio Romano, một nhà báo nổi tiếng, tiết lộ rằng Aston Villa là đội đã tiếp cận Alemani cho công việc, mà không nói rõ rằng Alemani đã chấp nhận lời đề nghị chưa, trong khi Ale Mani cũng được hỏi về điều này. Nhưng ông không đưa ra câu trả lời rõ ràng. bằng cách đơn giản nói rằng “Đây là vấn đề cá nhân không quan trọng. Điều chắc chắn bây giờ là tôi sẽ ở lại Barca.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *