Chủ Nhật, Tháng Chín 24

Sốc! Cựu thủ môn Newcastle hồi phục sau khi gục ngã khi truyền hình trực tiếp

Cựu thủ môn Xhaka Hislop của Newcastle United khiến đám đông há hốc mồm sau khi ngã quỵ khi đang phân tích chiến thắng 3-2 của Real Madrid trước AC Milan ở California. Hoa Kỳ Sáng thứ Hai tuần trước (giờ Thái Lan)

Thủ môn huyền thoại của đội tuyển quốc gia Trinidad và Tobago, 54 tuổi, làm bình luận viên cho “ESPN”, phương tiện truyền thông nổi tiếng với Dan Thomas, khi đang làm nhiệm vụ trước trận đấu tại sân vận động Rose Bowl, Hillop bất ngờ loạng choạng và mất thăng bằng. trước khi bất tỉnh trong không khí

Khi đó, Thomas đã cố gắng đỡ lấy anh ta nhưng không làm anh ta ngã xuống sàn, trong khi đội “ESPN” vội vàng cắt đoạn quảng cáo. Tình trạng của Hislop được cho là do nhiệt độ thiêu đốt gây ra, nhưng không chắc liệu sức nóng có khiến anh bất tỉnh hay không.

– Chúc các bạn vui vẻ chụp hình! Newcastle không chịu thua trước Villa

– Cuộc sống mới! Galatasaray xác nhận đàm phán mở cho Zaha

– Tân thủ thứ ba! Newcastle ký hợp đồng với Harvey Barnes

Tuy nhiên, Hislop hiện đã an toàn, Thomas tiết lộ: “Bạn tôi Xhaka không có ở đây. Nhưng đối với tôi, đó là một tin tốt. Anh ấy đã tỉnh, đang nói chuyện, tôi nghĩ anh ấy hơi xấu hổ vì những gì đã xảy ra. Anh ấy đã xin lỗi rất nhiều.”

“Bây giờ tôi không muốn bất cứ ai làm phiền anh ấy. Tất nhiên, còn quá sớm để chẩn đoán anh ta. Nhưng điều quan trọng là Xhaka đã nhận thức được. Và chúng tôi cũng đã nói chuyện với gia đình anh ấy. Bởi vì mọi người có lẽ đã nhìn thấy bức ảnh xảy ra trong buổi phát sóng trực tiếp “, người dẫn chương trình nổi tiếng của “ESPN” cho biết.

” style=”height: 789px;”>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *