Chủ Nhật, Tháng Chín 24

Sợ nổ! John Obi Miguel thừa nhận đã cố trốn tránh cha Fergie cả đời.

John Obi Miguel cúi đầu, từng sợ Sir Alex Ferguson sẽ bùng tinh thần nên tìm cách lảng tránh khác, nhưng nói thêm rằng Ferguson đã tha thứ cho anh.

John Obi Mikel Cựu trung vệ người Nigeria thừa nhận đã tìm cách che giấu Sir Alex Ferguson huyền thoại quản lý Manchester United Hoàn toàn sau khi biết tin đã dấy lên một vấn đề nóng bỏng về việc chuyển đội bóng.

Trở lại năm 2005 Manchester United Thông báo chiêu mộ được Mikel đầu quân đã hoàn tất khi đó Mikel mới 18 tuổi và được nhiều người dõi theo sau màn trình diễn xuất sắc cùng CLB Lyn Oslo. ở Na-uy

– Đẹp trai, tay to! Người hâm mộ kinh ngạc khi Valencia xây dựng cơ bắp treo trên đôi giày

– Lại đi! David Datro Fofana của La Chelsea gia nhập Union Berlin

– Nếu bạn có tất cả, hãy lấy nó! Casemiro tiết lộ tố chất của tân thủ quân MU

Tuy nhiên, sau này Chelsea Tuyên bố rằng họ đã đạt được thỏa thuận với Miguel và người đại diện của anh ấy đã làm dấy lên một cuộc tranh luận nghiêm túc về việc Mikel thực sự là cầu thủ nào

Tuy nhiên, Mikel cũng đã có buổi họp báo cho biết mình là cầu thủ Manchester United Thêm nữa là thời điểm ký hợp đồng và cầm áo. Nhưng cuối cùng, vào năm 2006, Mikel đã bay tới London để gia nhập Chelsea, tuyên bố rằng anh bị áp lực phải ký hợp đồng với Chelsea. Manchester United khi không có tác nhân bảo vệ mana cả Manchester United và Lin đều phủ nhận các cáo buộc.

Mikel nói: “Tôi tình cờ gặp anh ấy một lần. Nó đã xảy ra trong trò chơi. Manchester United gặp gỡ với Chelsea Tôi bước ra khỏi phòng thay đồ. Khi tôi bước ra khỏi cửa ở góc phố, anh ấy cũng bước ra.”

“Tôi đã sợ đến mức ngất xỉu. Tôi không nhớ chuyện gì đã xảy ra. Hôm đó, tôi cũng bị vấp cầu thang. Có điều, anh ấy nhìn tôi và bướng bỉnh bước đi. Anh ta bắt đầu nhai kẹo cao su và bỏ đi. Anh ấy không nói gì với tôi cả.”

Tuy nhiên, cầu thủ 36 tuổi cũng cho rằng Ferguson đã tha thứ cho anh về mọi chuyện. Và chúng tôi bắt đầu nói về điều đó. (Về việc chuyển nhượng) rằng anh ấy đã quên nó và tha thứ cho tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *