Thứ Năm, Tháng Chín 28

Smith: Ông chủ Leicester City cần sự ủng hộ của người hâm mộ

HLV Dean Smith của Leicester City tiết lộ các cầu thủ “Bầy cáo” cần sự ủng hộ từ người hâm mộ để giúp đội tránh xuống hạng.

Leicester City đang bấp bênh trong việc xuống hạng ở Championship mùa tới, hiện đứng thứ 18 trên bảng xếp hạng, kém đội an toàn Everton 2 điểm.

Điều kiện “The Fox” được an toàn. Điều đầu tiên là phải giành chiến thắng trước West Ham United trước, sau đó hãy hy vọng vào kết quả trận đấu với Everton để họ không thể thắng được Bournemouth.

– Tập trung vào người hâm mộ bóng đá! Man United muốn chốt người đẹp “Rashford” dẫn quân đón Fulham.

– Chuyện gì cũng có thể xảy ra! Điển hình kịch tính giành vé trụ hạng ngày khép lại mùa giải Ngoại hạng Anh

Liverpool chia tay Real Firmino để Southampton xuống hạng

Dean Smith, huấn luyện viên của “những chú cáo xanh”, gửi lời nhắn tới người hâm mộ trước khi dẫn dắt đội vào chung kết. Điều này được cho là để xác nhận rằng anh ấy cần sự cổ vũ từ những người hâm mộ bóng đá để ủng hộ anh ấy

“Chúng tôi cần họ 100% để hỗ trợ các cầu thủ. Hỗ trợ các nhân viên hỗ trợ của câu lạc bộ bóng đá này Tất cả chúng ta đều ở trong cùng một tình huống khó khăn. Chúng tôi cần kết quả để ở lại Premier League và cách duy nhất chúng tôi có thể làm điều đó là gắn kết với nhau. Và tôi không nghi ngờ gì về việc chúng ta có thể làm được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *