Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11

Sia Winit cung cấp nó! ĐKVĐ Ligue 1 vs ĐKVĐ Coupe de France tại Thái Lan

Thái Lan chuẩn bị bùng nổ trận chiến lịch sử Trophee Des Champions 2023 Siêu cúp Pháp 2023 khai mạc tại sân Rajamangala Lấy đội vô địch Ligue 1 đối đầu. Guep de France vào ngày 5 tháng 8

Lễ hội không khí trong lành mở ra trang sử mới Trấn an người hâm mộ điện ảnh Pháp Tổ chức trận đại chiến “Champ Chon Champ TROPHEE DES CHAMPIONS 2023 TẠI BANGKOK(Siêu cúp Pháp 2023) giữa nhà vô địch Ligue 1 Uber Eats và Champ de France (Coupe de France) mùa giải 2022 -23 ngày 5 tháng 8 năm 2023 tại sân vận động Rajamangala Trước đó, cuộc thi TROPHEE DES CHAMPIONS đã được tổ chức 2 lần liên tiếp tại Tel Aviv Israel Nhưng đây sẽ là trận đấu chính thức đầu tiên của mùa giải giữa nhà ĐKVĐ Ligue 1 Uber Eats và đội thắng cuộc của Coupe de France, và quan trọng nhất, đây sẽ là lần thứ tư tại Trophee Des Champions, Ligue 1. Sự kiện Quốc tế Uber Eats sẽ lại được tổ chức tại Châu Á

Sau 3 lần tổ chức, lần đầu tiên được tổ chức vào năm 2014 tại Bắc Kinh, sau đó vào các năm 2018 và 2019 được tổ chức tại Thâm Quyến. Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa vào năm 2023 thông qua Giải bóng đá quốc gia Pháp (THE LIGUE DE FOOTBALL PROFESSIONNEL) hoặc LFP phối hợp với Fresh Air Festival Co., Ltd., một công ty tổ chức sự kiện hàng đầu tại Thái Lan. người từng tạo nên hiện tượng của làng túc cầu thế giới mùa trước chính là người tổ chức cuộc thi này. tại sân vận động quốc gia Rajamangala vào ngày 5 tháng 8 năm 2023 với hy vọng tạo ra một Ngày hội bóng đá Pháp tại Đông Nam Á. Nó có một lượng người hâm mộ bóng đá khoảng 400 triệu người.

Ngoài Lễ hội không khí trong lành, LFP hân hạnh mang đến những điều tuyệt vời nhất của bóng đá Pháp cho những người hâm mộ Thái Lan, những người hâm mộ cuồng nhiệt của bóng đá Pháp, để một lần nữa trải nghiệm trận đấu đẳng cấp thế giới.

Để biết chi tiết về trận đấu bóng đá lịch sử TROPHEE DES CHAMPIONS 2023 TẠI BANGKOK.(Siêu cúp Pháp 2023) và các diễn biến khác. Ban tổ chức sẽ thông tin và tổ chức họp báo chính thức vào thời gian tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *